MENU
logo
logo
Vietnamese English

1/ Traveloka

 

Ảnh minh họa

Tính năng: Với nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi tìm vé máy bay và đặt chỗ khách sạn với giá ưu đãi cực tốt khi đi du lịch. Bên cạnh đó, Traveloka có nhiều tính năng nổi bật như đặt chỗ và nhận vé trong chưa đầy 1 phút, quản lí thông tin đặt chỗ khách sạn và chuyến bay ngay trên điện thoại di động không cần in vé hay lo thất lạc vé giấy, smart combo tiết kiệm đến 40% cho vé khứ hồi các hãng hàng không quốc tế có kí hiệu “ Smart Combo”.

Giá cả: Miễn phí

2/ Mytour.vn

Tính năng: Liên kết với hơn 5000 khách sạn khắp các tỉnh thành Việt Nam, đảm bảo phù hợp yêu cầu dựa trên hình ảnh thực tế, có nhiều sự lựa chọn về giá cả cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả: Miễn phí 

Ảnh minh họa

3/ Oanda Currency Converter

Tính năng: khi bạn đi du lịch nước ngoài, mua sắm và chi trả các chi phí đi lại đều sử dụng tiền ngoại tệ nên việc quy đổi rất phức tạp. Phần mềm Oanda có thể giúp bạn quy đổi ngoại tệ bất kì nước nào một cách nhanh chóng.

Giá cả: Miễn phí

Ảnh minh họa

4/ Wattpad

Tính năng: trong thời gian đi du lịch, việc đọc sách học hỏi những kiến thức mới luôn là sở thích thiết yếu của nhiều người. Wattpad sẽ giúp mọi người giảm bớt được cân nặng của những quyển sách trong ba lô và chúng ta có thể đọc sách mọi nơi trên máy bay, tàu xe để thoải mái tinh thần.

Giá cả: Miễn phí

Ảnh minh họa

5/ Foody

Tính năng: ẩm thực là một phần không thể thiếu khi đi du lịch. Foody sẽ giúp chúng ta tiềm ra được thiên đường ăn uống ở những địa điểm du lịch khắp Việt Nam. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những món ăn ngon đặt sản riêng từng vùng miền với đầy đủ giá cả và menu chọn lựa,

Giá cả: Miễn phí


Ảnh minh họa

Ha Nguyen