MENU
logo
logo
Vietnamese English

Hiện nay, những album hình cưới hay album lưu niệm với không gian lãng mạn giữa thiên nhiên bao la hay chỉ là một góc nhỏ nào đó của cuộc sống náo nhiệt thường nhật sẽ mang đến cho bạn những bức hình cưới thật tự nhiên, đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Một số địa điểm chụp hình ở Biên Hòa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối
Mùa bướm ở Mã Đà

 

Dành cho những người yêu cảnh đẹp thiên nhiên, thích chụp ảnh lại rộn ràng hướng về rừng Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai để chiêm ngưỡng các đàn bướm bay dập dịu trên khắp lối đi khiến du khách không thể rời mắt. 

Những con đường xanh của KCN Biên Hòa

 

Với con đường của những hàng cây xanh ngát thẳng tắp, cùng background là những khu nhà cao tầng sang trọng, cuộc sống hiện đại tấp nập, khu công nghiệp Biên Hòa trở thành địa điểm thu hút không ít các bạn trẻ.

Giáo xứ Lộc Lâm
Là một công trình kiến trúc đặc sắc của những người theo đạo Thiên chúa Giáo ở Biên Hòa. Không gian mát mẻ, thanh tịch và kiểu kiến trúc mang sắc thái phương Tây. Sẽ là những bức ảnh sang trọng, uy nghiêm nhưng không kém lãng mạn, ngọt ngào, Giáo xứ Lộc Lâm là địa danh không thể bỏ qua của du khách.

Cánh đồng lúa chín ở Phú Mỹ
 

 

Những cánh đồng lúa chín vàng, rừng xanh mướt sẽ cho du khách cảm giác như trở về với quê hương, thơm nồng hương lúa chín, thoang thoảng gió đồng nội. Và dành cho nhau những bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp.

Các khu du lịch nổi tiếng

 

Các điểm du lịch tiềm năng ở Đồng Nai rất nhiều, như thác Giang Điền tung bọt trắng xóa, đảo Ó, đảo Đồng Trường nằm giữa lòng hồ Trị An - nơi mà bạn có thể ngồi thuyền rong chơi đầy thích thú, hay Khu du lịch Bửu Long, công viên văn hóa Suối Mơ sẽ là những địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Thanh Xuân