MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhiều năm nay, hồ Núi Le luôn là một điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách khi ghé tới Đồng Nai. Không chỉ có thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí tỏng lành mà nơi đây còn có vô số những hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Hồ Núi Le nằm tại thị trấn Sông Ray, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất của tỉnh. Hồ có diện tích rất rộng lên đến hơn 100 ha với diện tích mặt hồ là 90ha. Mọi người vẫn thường ví mặt hồ như một tấm gương lớn phản chiếu cả mây trời và thiên nhiên Xuân Lộc hùng vĩ. Phong cảnh xung quanh hồ được bàn tay tự nhiên “chăm chút” nên nhìn không khác gì một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Đặc biệt, chèo SUP là đang một hoạt động rất phù hợp với các bạn trẻ. Đặc biệt đây là một hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận của một nhóm bạn trẻ tại Đồng Nai lập ra với mong muốn mang bộ môn này đến gần với mọi người. Nếu bạn chưa biết chèo SUP thì cũng đừng lo lắng nhé, bởi tại đây sẽ có những bạn có nhiều kinh nghiệm chỉ dẫn tận tình. Ngoài tham gia chèo SUP tại hồ, bạn còn có thể tham quan và ăn uống những món đặc sản tại đây.

Hồ Núi Le được xem là tuyến du lịch tham quan, vui chơi không chỉ thu hút các nhà đầu tư lớn mà còn thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hòa mình vào thiên nhiên. Theo như tỉnh Đồng Nai cho biết,  khu vực hồ Núi Le này được quy hoạch là đất cây xanh để góp phần bảo vệ nguồn nước, đồng thời cũng là bảo vệ môi trường xung quanh. Tỉnh cũng đang tiến hành xây dựng các đường quanh hồ, các bãi tắm kết hợp các dịch vụ nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh du lịch tại đây.

Thu Trang


Bài liên quan

Đẹp ngỡ ngàng rừng cao su mùa thay lá
Ấn tượng cảnh sắc quê hương Phú Điền Đồng Nai
Bến Nôm – điểm đến hấp dẫn ở Định Quán
Thưởng thức vị bánh xèo miền Trung giữa lòng thành phố
Vịnh Cát vàng Công viên Suối Mơ – Điểm đến thú vị
Khu vườn thượng uyển – Song Trang Rose Garden
Khám phá điểm đến Golden Bay mới lạ
Vườn du lịch trải nghiệm Cacao Suối Cát
Khám phá Café Cá Koi mới ở Biên Hòa
Khám phá thiên nhiên trong lòng thành phố - Vườn Xoài
Thức giấc trên những tầng mây ở núi Chứa Chan
Vườn nho Long Khánh, điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng
Thưởng thức phở trộn Hà Nội ở Biên Hòa
Đặc sản tôm càng xanh xứ Nhơn Trạch
Lưu giữ ký ức tuổi thơ với trò chơi dân gian “Tò He”
Về vùng bưởi tân triều Vĩnh Cửu
Homestay khu nghỉ dưỡng Hy Vọng Xanh Cát Tiên
Thiên đường đồi bông lau vàng ươm ở Đồng Nai
Điểm danh những tiệm bánh mì ngon ở Biên Hòa
Bửu Long điểm đến lý tưởng ở Đồng Nai