MENU
logo
logo
Vietnamese English

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu chụp ảnh cưới ngoại cảnh đối với các cặp uyên ương, nhằm lưu giữ những phút giây đẹp nhất của đời mình ngày càng trở nên phổ biến và hầu như không thể thiếu trong kế hoạch chuẩn bị hôn lễ của bất kỳ các cặp đôi nào.

 

Click chuột vào những địa chỉ du lịch quen thuộc của Đồng Nai với các khu du lịch như: Giang Điền, Vườn Xoài, Cao Minh, Bò Cạp Vàng, Bửu Long,…. những ai có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh lý tưởng đều có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một nơi ưng ý với những cảnh quan được đăng tải thường xuyên, kèm theo giá thành và dịch vụ ưu đãi, với rất nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

 

Hiện nay, với việc đầu tư xây dựng nhiều hạng mục phục vụ du lịch mới lạ và thơ mộng tại các khu du lịch đã tạo thêm nhiều địa chỉ lý tưởng dành cho các bạn trẻ lựa chọn mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho một bộ ảnh cưới ngoại cảnh mà vẫn có được những hình ảnh lưu giữ hạnh phúc ưng ý mà chi phí phù hợp.

 

Điển hình như Khu du lịch Bửu Long, Khu du lịch Giang Điền, Suối Mơ, Hồ Trị An, Vĩnh Cửu… vừa mang dáng dấp thơ mộng, lại pha chút hoang sơ của sông núi, thiên nhiên được xem là những địa chỉ được nhiều cặp đôi trong và ngoài tỉnh tìm đến chụp ảnh.
Một số địa điểm khác như: công viên Tam Hiệp và Biên Hùng (Tp.Biên Hòa); những con đường rợp bóng cây dầu tại các khu công nghiệp Amata và Biên Hoà 2; những lô cao su phủ bóng mát xây rờn với tuổi thọ vài chục năm tại các xã Phước Khánh (huyện Nhơn Trạch), Xuân Thanh, Bàu Hàm 2, Xuân Thiện (huyện Thống Nhất); hay cánh đồng lúa với một màu vàng óng ả của những bông lúa chín tại ấp 1 xã Xuân Thọ và Hồ Núi Le của thị trấn Gia Ray (huyện Xuân Lộc)… tất cả sẽ dễ dàng làm bạn hài lòng bởi sự hoang sơ và thơ mộng.

Thu Trang