MENU
logo
logo
Vietnamese English

Tọa lạc tại 99/B ấp 2, xã Tân Hạnh, Biên Hòa, Đồng Nai, điểm du lịch sinh thái Bưởi Biên Hòa vừa mở cửa đón khách vào ngày 3/11/2018 đã thu hút khá đông du khách đến tham quan và dã ngoại.

Điểm sinh thái rộng khoảng 1600m2 được trang trí màu sắc rất nổi bật. Khách có thể ngồi trên những ngôi nhà trên cây vừa ngắm cảnh, vừa thưởng thức đồ ăn, thức uống để trải nghiệm những mô hình mới lạ này. 

 

 

 
 
Xung quanh khuôn viên được trang trí những mô hình kỳ quan nổi tiếng của thế giới như: Tháp Eiffel của Pháp, tháp nghiêng Pisa của Ý, tháp đồng hồ Anh… Du khách sẽ rất thích thú vì có được những tấm hình đẹp, lạ cùng với gia đình và bạn bè.

 

 
Ngoài ra, điểm du lịch sinh thái nơi đây có khu hồ nước khá rộng và trong lành tạo không khí xanh mát, thoáng đãng khi ngồi ngắm cảnh, tận hưởng khí trời... Xung quanh hồ có những ngôi nhà nổi trên mặt hồ cũng là nơi lý tưởng cho khách ngồi thưởng thức đồ ăn, thức uống. Vào dịp cuối tuần sẽ có chương trình hát cho nhau nghe trên mặt hồ này.
 

 

Ngoài ra còn có khu trò chơi cho trẻ em cũng rất thoải mái. Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo khi mang theo con nhỏ

 

 
Một điều nữa là khu sinh thái này là nơi cung cấp bưởi Tân Triều, đặc sản của vùng đất Biên Hòa ai cũng biết đến. 

Nhân dịp khai trương khu sinh thái Bưởi Biên Hòa sẽ giảm 20% (trừ đồ uống) cho tất cả hóa đơn từ 3/11 -> 10/11. Giờ mở cửa từ 9h -> 21h hàng ngày. Hi vọng điểm vui chơi mới này sẽ đem đến cho du khách những phút giây thư giãn thoải mái./. 

 

Thu Trang