MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Đồng Nai đến du khách trong và ngoài nước, ngành du lịch Đồng Nai cùng các đơn vị kinh doanh khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 01/4/2018 tại Trung tâm Triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIMT 2018

Với chủ đề của ngành du lịch Đồng Nai trong lần tham gia hội chợ năm nay là “Du lịch Đồng Nai – Thiên nhiên mời gọi” hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều thông tin bổ ích, giới thiệu các điểm tham quan du lịch nổi bật và tiềm năng, các chương trình ưu đãi của các khu điểm, du lịch của tỉnh. Ngoài ra, Đồng Nai còn chú trọng trong việc xây dựng, quảng bá du lịch Đồng Nai thông qua các chương trình tour, các ấn phẩm du lịch, brochures, các sản phẩm đặc trưng nổi tiếng của Đồng Nai như: bưởi Tân Triều, rượu bưởi, Cacao Trọng Đức, rượu mật nhân…sẽ được trưng bày và giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

 

Đặc sản Đồng Nai được giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2017

Đến nay, theo thông tin từ VITM Hà Nội 2018, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của các cơ quan, xúc tiến du lịch đến từ 43 tỉnh thành trong cả nước và 18 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia... Số lượng các doanh nghiệp trong lĩnh vực của ngành du lịch tham gia là 650 doanh nghiệp trên cả nước. VITM Hà Nội 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến” hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn trong việc ứng dụng CVTT trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch như internet di động, các ứng dụng thông minh, tự động hóa trong lĩnh vực khách sạn, lữ hành.., định hướng đưa du lịch Việt Nam hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0


Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến”

Bên cạnh đó, VITM Hà Nội 2018 sẽ có nhiều chương trình nhằm định hướng kích cầu du lịch dịp hè với hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ cùng trên 15.000 tour du lịch trọn gói giảm giá đặc biệt.  Đồng thời Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Thương mại điện tử sẽ phối hợp triển khai một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp, như mở các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ thương mại điện tử, tổ chức các hội thảo chuyên đề về du lịch trực tuyến, sàn giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt sẽ có nhiều chương trình hoạt động văn hóa, nghệ thuật được trình diễn phục vụ khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

Thanh Xuân


Bài liên quan

Hiệp hội Du lịch Đồng Nai tổ chức lễ ký kết hợp tác kích cầu du lịch bằng đường sắt
Tiếp tục khởi động chương trình “Kids Farm” – Nông trại của bé
Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quản lý Du lịch tại Đồng Nai
Nhiều hoạt động hưởng ứng tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2018
Mùa hè sôi động tại Nông trại Cuộc sống xanh
Mùa chôm chôm đã tới
Những điểm du lịch lý tưởng tại Đồng Nai trong dịp hè 2018
Khu du lịch Bửu Long chào hè 2018
Lễ hội trái cây “Long Khánh – mùa trái chín” năm 2018
Đồng Nai tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao các dân tộc thiểu số năm 2018
Đồng Nai tham gia "Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam" năm 2018
Điểm du lịch nào lý tưởng tại Định Quán, Tân Phú.
Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn an ninh du lịch
Hơn 220 ngàn lượt khách du lịch đến Đồng Nai trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Điểm du lịch lý thú tại Đồng Nai mùa lễ 30/4 và 01/5/2018
Lễ hội Sayangva của người Chơ Ro tại huyện Vĩnh Cửu
Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2018
Tưng bừng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 tại Khu du lịch Bửu Long
Cuộc thi "Ảnh đẹp huyện Vĩnh Cửu" năm 2018
Học tập trao đổi kinh nghiệm du lịch tại Đồng Tháp