MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Đồng Nai đến du khách trong và ngoài nước, ngành du lịch Đồng Nai cùng các đơn vị kinh doanh khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 01/4/2018 tại Trung tâm Triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIMT 2018

Với chủ đề của ngành du lịch Đồng Nai trong lần tham gia hội chợ năm nay là “Du lịch Đồng Nai – Thiên nhiên mời gọi” hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều thông tin bổ ích, giới thiệu các điểm tham quan du lịch nổi bật và tiềm năng, các chương trình ưu đãi của các khu điểm, du lịch của tỉnh. Ngoài ra, Đồng Nai còn chú trọng trong việc xây dựng, quảng bá du lịch Đồng Nai thông qua các chương trình tour, các ấn phẩm du lịch, brochures, các sản phẩm đặc trưng nổi tiếng của Đồng Nai như: bưởi Tân Triều, rượu bưởi, Cacao Trọng Đức, rượu mật nhân…sẽ được trưng bày và giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

 

Đặc sản Đồng Nai được giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2017

Đến nay, theo thông tin từ VITM Hà Nội 2018, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của các cơ quan, xúc tiến du lịch đến từ 43 tỉnh thành trong cả nước và 18 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia... Số lượng các doanh nghiệp trong lĩnh vực của ngành du lịch tham gia là 650 doanh nghiệp trên cả nước. VITM Hà Nội 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến” hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn trong việc ứng dụng CVTT trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch như internet di động, các ứng dụng thông minh, tự động hóa trong lĩnh vực khách sạn, lữ hành.., định hướng đưa du lịch Việt Nam hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0


Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến”

Bên cạnh đó, VITM Hà Nội 2018 sẽ có nhiều chương trình nhằm định hướng kích cầu du lịch dịp hè với hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ cùng trên 15.000 tour du lịch trọn gói giảm giá đặc biệt.  Đồng thời Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Thương mại điện tử sẽ phối hợp triển khai một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp, như mở các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ thương mại điện tử, tổ chức các hội thảo chuyên đề về du lịch trực tuyến, sàn giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt sẽ có nhiều chương trình hoạt động văn hóa, nghệ thuật được trình diễn phục vụ khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

Thanh Xuân


Bài liên quan

Nhiều hoạt động du lịch diễn ra tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội VITM 2019
Biên Hòa chuẩn bị tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương
Tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp và ứng xử du lịch tại TX Long Khánh
Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức về phát triển du lịch địa phương
Giảm giá vé tại các Khu điểm Du lịch nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Khai trương vườn sinh thái giải trí, thể thao Thảo Thiện Garden
Ban hành Quy định quản lý hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Cuộc thi sáng tác video clip "Giải quyết ô nhiễm từ rác thải nhựa"
Tết Nguyên Tiêu – Nhiều hoạt động diễn ra tại Đồng Nai
Mở tủ sách miễn phí tại Nam Cát Tiên
Sự kiện bay mô hình, bay dù lượn và diều bay có động cơ tại Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai
Khai mạc Lễ hội Chùa Ông lần thứ VII – năm 2019
Triển lãm chuyên đề những kỷ vật thêu tay tại Bảo tàng tỉnh Đồng Nai
Khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019
Khai mạc đường hoa xuân Nguyễn Văn Trị 2019
Khu du lịch Bửu Long lần thứ 2 đạt giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”
Những nét mới trong lễ hội Chùa Ông năm 2019
Các hoạt động vui chơi, giải trí trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Nhọc nhằn nghề trồng hoa tết
Đánh giá kết quả hoạt động du lịch Đồng Nai năm 2018