MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Đồng Nai đến du khách trong và ngoài nước, ngành du lịch Đồng Nai cùng các đơn vị kinh doanh khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 01/4/2018 tại Trung tâm Triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIMT 2018

Với chủ đề của ngành du lịch Đồng Nai trong lần tham gia hội chợ năm nay là “Du lịch Đồng Nai – Thiên nhiên mời gọi” hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều thông tin bổ ích, giới thiệu các điểm tham quan du lịch nổi bật và tiềm năng, các chương trình ưu đãi của các khu điểm, du lịch của tỉnh. Ngoài ra, Đồng Nai còn chú trọng trong việc xây dựng, quảng bá du lịch Đồng Nai thông qua các chương trình tour, các ấn phẩm du lịch, brochures, các sản phẩm đặc trưng nổi tiếng của Đồng Nai như: bưởi Tân Triều, rượu bưởi, Cacao Trọng Đức, rượu mật nhân…sẽ được trưng bày và giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

 

Đặc sản Đồng Nai được giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2017

Đến nay, theo thông tin từ VITM Hà Nội 2018, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của các cơ quan, xúc tiến du lịch đến từ 43 tỉnh thành trong cả nước và 18 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia... Số lượng các doanh nghiệp trong lĩnh vực của ngành du lịch tham gia là 650 doanh nghiệp trên cả nước. VITM Hà Nội 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến” hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn trong việc ứng dụng CVTT trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch như internet di động, các ứng dụng thông minh, tự động hóa trong lĩnh vực khách sạn, lữ hành.., định hướng đưa du lịch Việt Nam hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0


Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến”

Bên cạnh đó, VITM Hà Nội 2018 sẽ có nhiều chương trình nhằm định hướng kích cầu du lịch dịp hè với hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ cùng trên 15.000 tour du lịch trọn gói giảm giá đặc biệt.  Đồng thời Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Thương mại điện tử sẽ phối hợp triển khai một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp, như mở các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ thương mại điện tử, tổ chức các hội thảo chuyên đề về du lịch trực tuyến, sàn giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt sẽ có nhiều chương trình hoạt động văn hóa, nghệ thuật được trình diễn phục vụ khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

Thanh Xuân


Bài liên quan

Đồng Nai sắp khánh thành khách sạn 5 sao đầu tiên
Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai phát động cuộc thi "Sáng tác bộ ảnh Bảo vệ môi trường" năm 2018
Mời tham gia Ngày hội Du lịch Tp.HCM 2018
Lượng khách đến du lịch Đồng Nai tăng cao
Thịt đông, món ngon ngày Tết
Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018
Xuân về trên phố
Trở thành họa sĩ với TA VẼ
Nhiều chương trình hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch mừng xuân Mậu Tuất 2018
Khu du lịch sinh thái Bửu Long đạt giải thương hiệu Việt 2017
Góc sống ảo dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất tại Biên Hòa
Cùng khám phá các điểm vui chơi mới mở cửa chào đón năm mới 2018
Nghề làm gốm cổ nhất Nam bộ
Bảo vệ môi trường phát huy giá trị di tích danh lam thắng cảnh quốc gia núi Chứa Chan
Đặc sắc lễ hội truyền thống của người Chơro
Du lịch bụi tại Đồng Nai
Trải nghiệm địa chỉ hấp dẫn khi đặt chân đến huyện Vĩnh Cửu
Viên ngọc sáng giữa Hồ Trị An, Đảo Ó - Đồng Trường – huyện Vĩnh Cửu
Tour Famtrip thực tế và hiệu quả
Hành trình săn tìm những điều bí ẩn đầy thú vị tại VQG Cát Tiên