MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Đồng Nai đến du khách trong và ngoài nước, ngành du lịch Đồng Nai cùng các đơn vị kinh doanh khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 01/4/2018 tại Trung tâm Triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIMT 2018

Với chủ đề của ngành du lịch Đồng Nai trong lần tham gia hội chợ năm nay là “Du lịch Đồng Nai – Thiên nhiên mời gọi” hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều thông tin bổ ích, giới thiệu các điểm tham quan du lịch nổi bật và tiềm năng, các chương trình ưu đãi của các khu điểm, du lịch của tỉnh. Ngoài ra, Đồng Nai còn chú trọng trong việc xây dựng, quảng bá du lịch Đồng Nai thông qua các chương trình tour, các ấn phẩm du lịch, brochures, các sản phẩm đặc trưng nổi tiếng của Đồng Nai như: bưởi Tân Triều, rượu bưởi, Cacao Trọng Đức, rượu mật nhân…sẽ được trưng bày và giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

 

Đặc sản Đồng Nai được giới thiệu trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2017

Đến nay, theo thông tin từ VITM Hà Nội 2018, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia của các cơ quan, xúc tiến du lịch đến từ 43 tỉnh thành trong cả nước và 18 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia... Số lượng các doanh nghiệp trong lĩnh vực của ngành du lịch tham gia là 650 doanh nghiệp trên cả nước. VITM Hà Nội 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến” hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn trong việc ứng dụng CVTT trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch như internet di động, các ứng dụng thông minh, tự động hóa trong lĩnh vực khách sạn, lữ hành.., định hướng đưa du lịch Việt Nam hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0


Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến”

Bên cạnh đó, VITM Hà Nội 2018 sẽ có nhiều chương trình nhằm định hướng kích cầu du lịch dịp hè với hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ cùng trên 15.000 tour du lịch trọn gói giảm giá đặc biệt.  Đồng thời Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Thương mại điện tử sẽ phối hợp triển khai một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp, như mở các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ thương mại điện tử, tổ chức các hội thảo chuyên đề về du lịch trực tuyến, sàn giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt sẽ có nhiều chương trình hoạt động văn hóa, nghệ thuật được trình diễn phục vụ khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2018.

Thanh Xuân


Bài liên quan

Đồng Nai tham gia “Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam Bộ gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2018”
Nhiều hoạt động đa dạng nhân dịp kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai
Cuộc thi viết "Biên Hòa - Đồng Nai trong tôi"
Phát huy giá trị của di tích gắn với phát triển du lịch
Khai mạc Đại hội Thể dục - thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018
Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Đồng Nai năm 2018
Vòng chung kết cuộc thi Ảnh đẹp Đồng Nai năm 2018
Người dân nô nức đổ xô về thủy điện Trị An bắt cá "khủng"
Sắp tới Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018
Doanh nghiệp nước ngoài khảo sát du lịch tại Đồng Nai
Lượng khách du lịch đến Đồng Nai dịp lễ 2/9 tăng 15%
Xây dựng phố đi bộ lớn nhất ở Biên Hòa
Khai trương tuyến du lịch sông Đồng Nai
Khu du lịch sinh thái Cao Minh tổ chức lễ Vu Lan
Cuộc thi ảnh “Nét đẹp vùng đất - con người huyện Trảng Bom”
Lấy ý kiến về Dự án mở rộng Khu du lịch Suối Mơ
Họp các đơn vị du lịch tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2018
Phát sóng wifi miễn phí tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị
Đồng Nai tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2018
Vui hè tại khu du lịch Thác Giang Điền