MENU
logo
logo
Vietnamese English

Hè về, vườn trái cây Long Khánh lại trở thành điểm du lịch xanh thích hợp cho mọi lứa tuổi với đủ các loại trái cây như Chôm chôm, Sầu riêng, Măng cụt, Dâu da, Mít tố nữ, cóc, Ổi, Vú sữa, Xoài...

 

Du khách có thể thong thả dạo bước trong những vườn cây rợp bóng mát, trái trĩu cành. Nếu may mắn “lượm” được trái sầu riêng rụng chín cây, du khách sẽ không thể nào quên được  cái vị thơm ngon của trái vừa chín tới cộng thêm một xíu “nhão” đặc trưng của cơm sầu riêng rụng ban đêm, ai thưởng thức rồi chắc chắn lại muốn nếm thêm lần nữa và nhớ mãi không thôi.

 

Ngoài việc tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức trái chín cây tại vườn cũng như tự tay chọn những quả ngon ngọt nhất để mang về nhà làm quà biếu cho người thân, thì du khách còn được các chủ nhà vườn trái cây ở xã Bảo Vinh, Bảo Quang, Bình Lộc,... phục vụ những món ăn dân dã, mang đậm hương vị đồng quê. 

 

Du khách có thể tạm nghỉ chân, sinh hoạt tập thể dưới những hàng cây rợp bóng mát  hoặc thiu thiu thả hồn trong không gian xanh mát và tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống trên những chiếc võng trong vườn. Giá vé vườn tham quan, hái và thưởng thức trái cây tại chỗ trung bình khoảng 30.000 -50.000 đồng/người tùy vào loại trái cây được trồng tại vườn. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: tát mướng bắt cá, câu cá suối, cắm trại, hướng dẫn trồng cây (kỹ năng sống dành cho trẻ nhỏ),... Chắc chắn du lịch vườn trái cây Long Khánh vào cuối tuần sẽ là sự lựa chọn hết sức thú vị du khách vào dịp hè này.

Thu Trang