MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nếu bạn yêu thiên nhiên, có chút mạo hiểm, liều lĩnh chắc chắn bạn đã từng nghe tới “Thac Mai Trekking Race” hay “Định Quán Jungle Trekking & Camping and Biking” hoặc “Philieng Jungle Trekking” tại Lâm Đồng. Tất cả đều là sản phẩm của Công ty TNHH dịch vụ - du lịch Meerkat Travel (huyện Định Quán) - một công ty chuyên cung cấp các tour dã ngoại theo hướng trekking, đi bộ xuyên rừng, cắm trại, khám phá thiên nhiên…

 

 
Theo Meerkat team, du khách có thể tham gia ở một cấp độ phù hợp, để đảm bảo an toàn và trải nghiệm hiệu quả.

Cấp độ 1: Dành cho gia đình, dành cho các bậc phụ huynh muốn cho con cái tham gia hoạt động cắm trại nơi hoang dã, tìm hiểu thiên nhiên, học hỏi kỹ năng sinh tồn và xa rời Game online, mạng xã hội.

Cấp độ 2: Dành cho những bạn trẻ đủ 18 tuổi, đôi khi kèm theo một vài thiếu nhiên từ 13 - 16 tuổi, với hành trình xuyên rừng từ 15 - 22km, cắm trại giữa rừng sâu, đi bộ xuyên rừng dưới những tán cây rậm rạp nhiều trải nghiệm nhưng đòi hỏi kỹ năng và sức khỏe.

 

 
Cấp độ 3: Dành cho những bạn am hiểu sinh tồn, đã từng tham gia cấp độ 2, hoặc đã từng trekking tại những địa hình phức tạp. Đây là hành trình thử thách, một năm chỉ diễn ra một vài lần do yếu tố nguy hiểm và kén chọn người tham gia.

 

 
FAMYLI tour: Là loại hình cắm trại đặt hàng theo gia đình, một số gia đình muốn hợp lại để có thời gian trải nghiệm nơi hoang dã, nơi bố mẹ, con cái có thời gian hoàn toàn bên nhau.

Biking Tour: Là đạp xe xuyên rừng, với chiếc xe đạp đồng hành, bạn có thể đi xa hơn, nhiều địa điểm hơn và thử thách bản thân khi đạp xe xuyên rừng, và cắm trại.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH MEERKET TRAVEL
(MEERKAT TRAVEL CO., LTD)

Địa chỉ: Số 07, Tổ 1, KP. Hiệp Cường, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Đồng Nai
Hotline: 0915 488 612. (Mr Kiên) 
Facebook: https://www.facebook.com/meerkattravel

MP