MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, với chủ đề “ Hoa – Đá và Nước”, khu du lịch Bửu Long đã đón rất đông du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan và du xuân trong những ngày đầu năm.

 

 
Để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách, Khu du lịch Bửu Long đã không ngừng tôn tạo cảnh quan, tạo thêm nhiều dịch vụ vui chơi nên khách đến với Bửu Long ngày càng tăng.Với chủ đề “ Hoa – Đá và Nước”, không gian thiên nhiên tràn ngập hơn 300.000 sắc hoa giữa thành phố hiện đại cùng các công trình vừa được khánh thành: Công viên Khủng Long, Núi Thần Tài, Rạp chiếu phim 12D, KhuTrường Thành thu nhỏ dài 400m; Luân Hồi Chuyển Kiếp

 

 
Điểm đặc sắc nhất không thể bỏ qua khi du khách đến tham quan khu du lịch Bửu Long đó chính là con đường hoa Tử Đằng dài 20m và vườn hoa hướng dương rực rỡ sắc xuân, vàng rực đón nắng cũng là nơi lý tưởng dành cho du khách có thể chụp hằng trăm tấm hình khoe không khí xuân cùng bạn bè. Ngoài ra, còn có tượng Phật Bà Quan Âm được khắc trên đá, dát vàng cao gần 20m là biểu tượng tâm linh, may mắn và hạnh phúc. 

 

 
Bên cạnh đó là các trò chơi hấp dẫn khác như: xe điện đụng, hồ bơi thiếu nhi, ô tô đạp nước, thuyền du lịch... Đặc biệt là Chương trình Nghệ thuật vô cùng đặc sắc với các ngôi sao đến từ TP.HCM như: NSƯT Hoài Linh, Ca sĩ Đan Trường, NS Thu Trang - Tiến Luật, Ca sĩ Thanh Duy Idol… đã thu hút rất đông du khách đến tham quan, thưởng lãm vào dịp lễ tết năm nay.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

  Thu Trang