MENU
logo
logo
Vietnamese English

Vừa qua, Ngày hội Du lịch Đồng Nai đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh từ ngày 05 – 07/07/2019. Đây là hoạt động nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, ẩm thực và các loại đặc sản trái cây của Đồng Nai nói riêng và các tỉnh, thành bạn nói chung đến người dân và du khách trong và ngoài tỉnh, qua đó kích cầu và thúc đẩy du lịch phát triển.

 

Với quy mô khoảng 60 gian hàng và nhiều chương trình phong phú, đa dạng như: Chương trình giới thiệu du lịch của các công ty du lịch lữ hành, vé máy bay chào bán các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước với giá ưu đãi; Chương trình giới thiệu trái cây, hàng nông sản đến từ các huyện: Xuân Lộc, Long Khánh, Nhơn Trạch, Long Thành, Định Quán, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu... cùng các tỉnh thành bạn giới thiệu và bán các món ăn, đồ uống đặc sắc, đặc trưng của các địa phương, vùng miền như: Lào Cai, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long…

 

Ngày hội Du lịch Đồng Nai có sự tham gia của các đơn vị nhằm giới thiệu, quảng bá của các khu, điểm du lịch và các công ty lữ hành của các công ty du lịch trong và ngoài tỉnh: Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun, Công ty Du lịch Đất Việt, Công ty Du lịch Rồng Hoàng Gia, Công ty du lịch lữ hành Á Châu, Công ty du lịch TransViet, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Phú Bình, Công ty vận tải đường sắt tỉnh Bình Thuận, Công ty du lịch Meerkat Travel, Công ty cổ phần Du lịch Đồng Nai, Công viên văn hóa Suối Mơ, Khu du lịch Bửu Long, Vườn làng bưởi Năm Huệ, Khu du lịch Sỹ Mỹ Garden, Nông trại thị trấn vui vẻ Biên Hòa...

 

Qua 03 ngày diễn ra, Ngày hội đã thu hút khoảng hơn 35.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu các tour du lịch trong và ngoài nước, khách sạn, vé máy bay, tàu hỏa, mua sắm các trái cây, đặc sản vùng miền, doanh thu đạt hơn 1 tỷ đồng.

 

Ngày hội đã thu hút đông đảo công chúng đến tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị, tạo sự mới mẻ về du lịch của tỉnh, giới thiệu đặc sản địa phương, kích cầu du lịch thông qua các chương trình tour được chào bán với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, các công ty kinh doanh lữ hành đã xây dựng và tổ chức nhiều chương trình hoạt náo, gameshow mini phục vụ cho nhiều đối tượng du khách, thông qua gameshow các đơn vị đã giúp du khách tìm hiểu thêm về các khu điểm du lịch của tỉnh, cũng như những kinh nghiệm khi đi du lịch, chọn lựa những tour du lịch phù hợp cho gia đình. 

Thanh Xuân


Bài liên quan

Phát động cuộc thi ảnh “Tự hào áo dài” Việt Nam
Sắp ra mắt resort Rosie Garden Dong Nai
Mở rộng công viên Nguyễn Văn Trị ở Biên Hòa
Đồng Nai lần đầu tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du lịch Đồng Nai
Sự kiện “Nhiều người dùng chè bưởi tại Liên hoan ẩm thực” thu hút đông đảo công chúng tham gia.
Đồng Nai tổ chức Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần IX - 2019
Hội thảo “Du lịch Đồng Nai hướng đến phát triển bền vững”
Đánh giá công tác hoạt động xúc tiến Du lịch Đồng Nai trong 9 tháng vừa qua
Đồng Nai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch
Đồng Nai tổ chức quảng bá, xúc tiến Du lịch tại huyện Tân Phú năm 2019
Ứng dụng du lịch thông minh Đồng Nai
Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2019
Đồng Nai tổ chức tour giới thiệu điểm đến du lịch Đồng Nai cho các trường học
Đồng Nai sẽ có công viên nước với quy mô lớn
Đồng Nai trao đổi kinh nghiệm phát triển mô hình du lịch tại Singapore và Malaysia
Đồng Nai tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2019
Núi Chứa Chan phát triển mô hình dù lượn
Tour khảo sát tại Khu bảo tồn Thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai
Hoạt động xúc tiến Du lịch Đồng Nai 6 tháng vừa qua
Đồng Nai quảng bá du lịch qua Rail TV