MENU
logo
logo
Vietnamese English

Với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”, VITM Hà Nội năm nay có sự tham gia của hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng nhận được sự tham gia của văn phòng đại diện 6 quốc gia và vùng lãnh thổ là Thái Lan, Peru, Nhật Bản, Hàn Quốc, Colombia, Đài Loan (Trung Quốc).

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM được tổ chức để thúc đẩy phát triển du lịch nội địa, trong khi chưa thể triển khai du lịch quốc tế. Trong bối cảnh đó, quy mô VITM Hà Nội 2020 đã giảm đi rất nhiều so với năm 2019. Tuy nhiên, VITM vẫn được tổ chức quy mô, ấn tượng với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam, cũng đã có khoảng 2.000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ.

Năm nay tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2020, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai cùng các đơn vị kinh doanh khu, điểm du lịch của tỉnh như: Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Bửu Long, Du lịch sinh thái Vườn làng bưởi Tân Triều, Công viên Văn hóa Suối Mơ, Vườn Quốc gia Cát Tiên, Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, Vườn Cacao Trọng Đức, Cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ Thành Nhân đã kết hợp tạo nên gian hàng Đồng Nai với chủ đề “Thiên nhiên mời gọi” tạo nên ấn tượng tốt  cho du khách như giới thiệu các khu điểm du lịch của địa phương, chào bán các sản phẩm địa phương và thu hút rất đông du khách đến tham quan và mua sắm…

Đặc biệt với sự đầu tư gian hàng cả về quy mô lẫn chất lượng, cùng các hoạt động phong phú, đa dạng như cung cấp các thông tin, tư vấn về các khu điểm du lịch của địa phương được nhiều du khách quan tâm và thích thú. Du khách còn được tư vấn và nhận các brochures, ấn phẩm, các tài liệu về du lịch Đồng Nai được phát miễn phí cho du khách. 

Ngoài các hoạt động kích cầu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch, Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 còn diễn ra với nhiều nội dung khác, như: Hoạt động xúc tiến, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; hoạt động giới thiệu phần mềm, các ứng dụng phục vụ cho chuyển đổi số của doanh nghiệp du lịch; lễ vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam năm 2019.

Thu Trang


Bài liên quan

Ký kết hợp tác khai thác tuyến du lịch sông Đồng Nai
Công viên văn hóa Suối Mơ đẩy mạnh đầu tư nhiều hạng mục vui chơi giải trí
Xây dựng mô hình biểu trưng Chiến khu Đ tại Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai
Ghi nhận lượng khách du lịch đến Đồng Nai trong dịp tết Dương lịch 2021
Vườn Quốc Gia Cát Tiên nhận giải thưởng môi trường Việt Nam
Làm mới sản phẩm du lịch để thu hút du khách
Tuần lễ Văn hóa – Du lịch - Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2020
Hướng đến phát triển du lịch xanh
Tiềm năng phát triển du lịch TP. Biên Hòa
Phát triển nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái tại Long Khánh
Ghi nhận kết quả khảo sát mô hình phát triển du lịch vườn các tỉnh miền Tây
Đánh giá tình hình lượng khách du lịch Đồng Nai năm 2020
Đồng Nai thêm 2 di tích được xếp hạng di tích cấp tỉnh
Phát triển du lịch sinh thái rừng ở Đồng Nai
Đồng Nai tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Ẩm thực năm 2020
Mời gọi đầu tư du lịch huyện Xuân Lộc
Đồng Nai tổ chức học tập kinh nghiệm phát triển du lịch sinh thái vườn
Thực hiện lắp dựng, quảng bá pano hình ảnh du lịch tại các trạm xe buýt tại Đồng Nai
Du lịch an toàn tour nội ô Biên Hòa dịp lễ Quốc Khánh 2 – 9
Các khu, điểm du lịch ở Đồng Nai hoạt động trở lại