MENU
logo
logo
Vietnamese English

Ngày hội Du lịch TP.HCM là sự kiện du lịch thường niên do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm quảng bá kích cầu du lịch nội địa, giới thiệu du lịch địa phương đến với du khách.

Tham gia “Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh 2020”, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã xây dựng gian hàng chung của tỉnh 27m2 với chủ đề “Du lịch Đồng Nai Thiên nhiên mời gọi” và tổ chức cho các đơn vị khu, điểm du lịch địa phương tham gia là Cơ sở Du lịch Sinh thái Vườn làng bưởi Năm Huệ (Tân Triều) - Vĩnh Cửu; Công viên Suối Mơ - Tân Phú; Cát Tiên Jungle Lodge resort; Sản phẩm Handmade Núi Tượng Cát Tiên; Ca Cao Trọng Đức - Định Quán, Gỗ mỹ nghệ Thành Nhân – Trảng Bom, Rượu Vang Thanh Long Anna - Biên Hòa... Gian hàng Đồng Nai được trang trí với những hình ảnh giới thiệu các khu, điểm du lịch và đặc sản tỉnh, màu sắc, ánh sáng hài hòa trang trọng tạo cho gian hàng Đồng Nai nét đặc sắc riêng. 

Với chủ đề “Du lịch Đồng Nai – Thiên nhiên mời gọi”, gian hàng triển lãm của Đồng Nai được thiết kế ấn tượng, trang nhã, chủ đề rõ nét, mang tính mỹ thuật cao, làm nổi bật những sản phẩm du lịch đặc sắc của Đồng Nai như du lịch sinh thái rừng gắn với di tích, văn hóa: Vườn Quốc gia Cát Tiên, Suối Mơ, bưởi Tân Triều, ca cao Trọng Đức, Handmade Núi tượng Cát Tiên…Các đơn vị du lịch Đồng Nai đã tập trung trưng bày các hình ảnh và giới thiệu các hoạt động, dịch vụ của đơn vị. Qua 04 ngày diễn ra ngày hội, gian hàng Đồng Nai đã thu hút gần 12.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin. Các đơn vị đã phát hành hơn 10.000 ấn phẩm, brochures, name cards. 

Đặc biệt, trong Ngày hội Du lịch năm 2020, lần đầu tiên có gian hàng chung TP.HCM - các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và gian hàng chung TP.HCM - các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng giữa Thành phố  và các tỉnh như Những nẻo đường phù sa, Sắc màu vùng biên, Non nước hữu tình (đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long) và Tình đất đỏ miền Đông, Sắc xanh ngày mới, Chinh phục nóc nhà Nam Bộ, Thiên nhiên xanh mát - sắc biển hòa ca (Đồng Nai – Vũng Tàu).

Thanh Xuân


Bài liên quan

Ký kết hợp tác khai thác tuyến du lịch sông Đồng Nai
Công viên văn hóa Suối Mơ đẩy mạnh đầu tư nhiều hạng mục vui chơi giải trí
Xây dựng mô hình biểu trưng Chiến khu Đ tại Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai
Ghi nhận lượng khách du lịch đến Đồng Nai trong dịp tết Dương lịch 2021
Vườn Quốc Gia Cát Tiên nhận giải thưởng môi trường Việt Nam
Làm mới sản phẩm du lịch để thu hút du khách
Tuần lễ Văn hóa – Du lịch - Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2020
Hướng đến phát triển du lịch xanh
Tiềm năng phát triển du lịch TP. Biên Hòa
Phát triển nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái tại Long Khánh
Ghi nhận kết quả khảo sát mô hình phát triển du lịch vườn các tỉnh miền Tây
Đánh giá tình hình lượng khách du lịch Đồng Nai năm 2020
Đồng Nai thêm 2 di tích được xếp hạng di tích cấp tỉnh
Phát triển du lịch sinh thái rừng ở Đồng Nai
Đồng Nai tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Ẩm thực năm 2020
Ghi nhận từ sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2020
Mời gọi đầu tư du lịch huyện Xuân Lộc
Đồng Nai tổ chức học tập kinh nghiệm phát triển du lịch sinh thái vườn
Thực hiện lắp dựng, quảng bá pano hình ảnh du lịch tại các trạm xe buýt tại Đồng Nai
Du lịch an toàn tour nội ô Biên Hòa dịp lễ Quốc Khánh 2 – 9