MENU
logo
logo
Vietnamese English

Bên cạnh những quán cà phê hiện đại với không gian đầy màu sắc rực rỡ, những năm gần đây người Biên Hòa lại yêu thích những không gian cà phê mang phong cách hoài cổ, mộc mạc.

 

Góc xưa café là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với người Biên Hòa, khác hoàn toàn với các quán cà phê mang phong cách hiện đại, Góc xưa cafe sẽ đưa chúng ta ngược thời gian về với những năm thập niên 90, về với những món đồ xưa cũ. Quán có thiết kế theo kiểu cổ xưa, với bàn ghế gỗ màu trầm, không gian 2 tầng rộng rãi, có cả bàn ghế trong nhà và ngoài trời bạn có thể tùy ý lựa chọn.

 

Với không gian đậm chất Vintage, nhuốm màu cổ xưa, Góc xưa sẽ là một địa điểm dừng chân an yên, thú vị và hấp dẫn chẳng nơi nào có được. Lấy ý tưởng từ chính ngôi nhà thời bao cấp, những vật dụng gần gũi, rất đỗi mộc mạc từ bộ bàn ghế gỗ, tivi đen trắng… Không gian yên bình, tĩnh lặng như níu chân những người thích thưởng thức cà phê khiến bất kỳ ai ghé tới đều tràn ngập cảm xúc.

 

Nếu bạn là một người yêu thích những thứ thuộc về quá khứ, thích những món đồ đậm chất hoài niệm thì Góc xưa quả là chốn tuyệt vời cho các bạn. Ngoài ra, nơi đây cũng rất thích hợp cho những ai yêu thích sự an nhiên, tĩnh lặng, thích nhâm nhi tách cafe nóng, tìm khoảng lặng giữa những bộn bề áp lực của cuộc sống.
Thông tin tham khảo: Góc xưa café – Số 17/1A Huỳnh Văn Nghệ, Tổ 9, KP.2, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Thời gian mở cửa: từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Thu Trang