MENU
logo
logo
Vietnamese English

Đến với vườn cacao Trọng Đức (Huyện Tân Phú – Đồng Nai), du khách sẽ có dịp tham quan vườn cacao sum xuê trái với những sản phẩm được làm từ trái cacao như: Sôcola, Bột cacao, rượu cacao, rượu vang… đặc biệt, du khách sẽ ấn tượng với sinh tố cacao độc đáo và lạ miệng có một không hai nơi đây.

 

Từ lâu ta đã biết đến trái ca cao làm được rất nhiều món như socola ca cao, rượu ca cao, café vị ca cao …Không những vậy trái ca cao còn làm được những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và giải nhiệt ngày hè trong tiết trời nắng nóng như sinh tố ca cao, ca cao dằm sữa đá, kem ca cao…

 

Với nguyên liệu từ trái ca cao tươi, thêm một ít sữa chua hay trái cây và công thức thực hiện vô cùng đơn giản. Trạm dừng chân tại vườn cacao Trọng Đức sẽ mang đến cho du khách một ly sinh tố ca cao hay trái cây dằm ca cao ngọt mát và thơm ngon để lấy lại nguồn năng lượng cũng như những trải nghiệm thú vị và thực tế tại vườn cacao.

 

Được biết trái ca cao chỉ trồng được ở Nam bộ, riêng ở Đồng Nai chắc hẳn ai cũng biết đến Thế giới ca cao Trọng Đức (xã Phú Hòa, huyện Định Quán, Đồng Nai). Hằng năm vườn ca cao Trọng Đức đón một lượng du khách khá đông đến tham quan và tìm hiểu các công đoạn chế biến những món từ trái ca cao. Bạn hãy thử một lần trải nghiệm dạo bước khám phá khu vườn ca cao và sau đó thưởng thức những món nước uống làm từ trái ca cao tại đây sẽ rất thơm ngon và mát mẻ.

 
DH