MENU
logo
logo
Vietnamese English

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km, Hoàng Hạc Gia Trang được biết đến là một khu nghỉ dưỡng, dã ngoại mới ở Thống Nhất, Đồng Nai.

 

Với diện tích hơn 10 hécta,  bao quanh là 2 hồ nước tự nhiên lớn thích hợp để bạn cắm trại, câu cá, du ngoạn trên hồ, tận hưởng dịch vụ homestay và thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của địa phương. Đặc biệt, nơi đây còn có khu vườn rộng lớn trồng rau sạch và cây ăn trái để cung cấp nguồn thực phẩm cho du khách

 

Du khách có thể tha hồ câu cá, bắt cua, bắt ốc… tự tay chế biến và thưởng thức những món ăn theo sở thích và khẩu vị của mình. Nếu không bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon do những đầu bếp chuyên nghiệp tại khu nghỉ dưỡng chế biến. Được biết, thực đơn ở đây chủ yếu là những đặc sản địa phương tự cung tự cấp sẽ đảm bảo an toàn và làm hài lòng du khách thưởng thức.

 

Một ngày với những trải nghiệm thú vị, không gian về đêm ở đây trở nên mát mẻ và yên bình giúp du khách có thể cắm trại để cùng nhau vui chơi, ca hát cùng với gia đình và bạn bè hoặc tận hưởng giấc ngủ ngon trong căn lều hoặc những căn phòng được thiết kế rất đẹp và tiện nghi.

 

Với không gian rộng rãi, yên bình, bầu không khí trong lành, mát mẻ và sự hiếu khách của người dân địa phương, đến với Hoàng Hạc Gia Trang sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy yêu hơn với vùng đất, con người nơi đây.

Thông tin du lịch
Hoàng Hạc Gia Trang
Địa chỉ: xứ Tân Yên, xã Gia Tân 3, Thống Nhất , Đồng Nai
Số ĐT: 0982919850 – 0378132102

DH