MENU
logo
logo
Vietnamese English

Sáng ngày 22/6/2018 tại Sân vận động thị xã Long Khánh, Ban tổ chức Lễ hội trái cây Long Khánh đã tổ chức Hội thi Trưng bày trái cây nghệ thuật nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm trái cây Việt Nam nói chung và đặc biệt là các loại trái cây Long Khánh nói riêng.

Tham gia Hội thi có 16 đội là đại diện của 15 phường, xã và cơ sở kinh doanh dịch vụ trang trí trái cây nghệ thuật tham gia. Hội thi đã thu hút rất đông đảo người dân trên địa bàn đến tham quan, thưởng lãm cũng như chụp hình lưu niệm với các tác phẩm trái cây được trưng bày một cách nghệ thuật.

Sau khi nghe đại diện các đội thuyết minh về ý nghĩa tác phẩm của đội mình, Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích. Giải thưởng sẽ được công bố và trao giải vào buổi lễ bế mạc Lễ hội.

Nằm trong Chương trình Lễ hội trái cây Long Khánh 2018, Hội thảo Nâng cao chất lượng Trái cây phục vụ du lịch Long Khánh cũng được diễn ra vào sáng ngày 22/6/2018 tại Hội trường Nhà thiếu nhi thị xã Long Khánh, với mục đích trao đổi, tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng trái cây đặc sản của tỉnh nói chung và của thị xã Long Khánh nói riêng, giao thương, giới thiệu các sản phẩm trái cây trên địa bàn tỉnh, nâng cao hiệu quả kinh tế cho sản phẩm và phát triển chất lượng sản phẩm trái cây theo hướng chuyên canh, gắn kết chặt chẽ sản xuất với công nghiệp bảo quản, chế biến và thị trường tiêu thụ; ứng dụng nhanh các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất. 

Đã có 11 tham luận của các đơn vị tham gia được trình bày tại Hội thảo. Đồng thời Hội thảo cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến tham gia thảo luận của các đại biểu nhằm làm rõ hơn các vấn đề có liên quan đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm vườn phục vụ du lịch trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Thu Trang


Bài liên quan

Phát huy giá trị của di tích gắn với phát triển du lịch
Khai mạc Đại hội Thể dục - thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018
Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Đồng Nai năm 2018
Vòng chung kết cuộc thi Ảnh đẹp Đồng Nai năm 2018
Người dân nô nức đổ xô về thủy điện Trị An bắt cá "khủng"
Sắp tới Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018
Doanh nghiệp nước ngoài khảo sát du lịch tại Đồng Nai
Lượng khách du lịch đến Đồng Nai dịp lễ 2/9 tăng 15%
Xây dựng phố đi bộ lớn nhất ở Biên Hòa
Khai trương tuyến du lịch sông Đồng Nai
Khu du lịch sinh thái Cao Minh tổ chức lễ Vu Lan
Cuộc thi ảnh “Nét đẹp vùng đất - con người huyện Trảng Bom”
Lấy ý kiến về Dự án mở rộng Khu du lịch Suối Mơ
Họp các đơn vị du lịch tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2018
Phát sóng wifi miễn phí tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị
Đồng Nai tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2018
Vui hè tại khu du lịch Thác Giang Điền
Cù lao phố sẽ trở thành trung tâm văn hóa – lịch sử
Đồng Nai tham gia Ngày Hội Du lịch Phú Yên 2018
Hội thảo hỏi đáp thắc mắc khi con thay đổi môi trường học tập - sinh hoạt