MENU
logo
logo
Vietnamese English

Với chủ đề “Cửa ngõ du lịch Châu Á” – Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2017 sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 09/9/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7). Hứa hẹn sẽ là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến Du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hội chợ Du lịch Quốc tế VN - Du lịch Đồng Nai

Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2017.

Theo ban tổ chức, hội chợ năm nay sẽ được đầu tư về quy mô, tập trung nâng cao mở rộng chất lượng, trong đó dự kiến có sự tham gia của 300 gian hàng, thu hút trên 35.000 lượt khách tham quan. Đây được xem là sự kiện du lịch quốc tế thường niên góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam – điểm đến hấp dẫn.

Đặc biệt, sự kiện năm nay còn có sự tham gia của cơ quan du lịch các nước như Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...; các khách sạn, nhà hàng, Hãng hàng không các nước Đức, Úc, Ấn Độ, Maldives, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất cũng đăng ký tham dự…

Hội chợ Du lịch Quốc tế VN - Du lịch Đồng Nai 1
Hội chợ Du lịch quốc tế cũng là dịp để du khách mua tour du lịch trực tiếp với giá ưu đãi lớn từ 20 - 50% cho mỗi chương trình.

Trong năm 2016, Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh đã thu hút được 26.000 lượt khách thương mại và khách tham quan; có hơn 3 nghìn cuộc gặp gỡ giữa người mua, người bán. Các chương trình giới thiệu điểm đến du lịch mới đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành du lịch, khẳng định uy tín của sự kiện trong khu vực và trên thế giới.

Thanh Xuân