MENU
logo
logo
Vietnamese English

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, Hội chợ du lịch Travex 2019, do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Quảng Ninh với sự tham gia của 400 gian hàng từ các nước ASEAN đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây là một trong những hội chợ du lịch có tính chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả nhất được tổ chức tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Hội chợ đã giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch của các nước ASEAN, đặc biệt là gian hàng du lịch Việt Nam với sự tham gia của 70 doanh nghiệp tiêu biểu.

 

Với chủ đề “Kết nối di sản cho sự phát triển du lịch của các nước ASEAN trong thời đại công nghệ số”, các diễn giả tại Hội nghị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến và các giải pháp ứng dụng cụ thể trong việc kết nối các di sản UNESCO tại khu vực Đông Nam Á. 

Hội chợ cũng đã thu hút sự quan tâm của hơn 350 người mua đến từ 53 quốc gia trên thế giới và nhiều phóng viên báo chí đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN... Được biết Hội chợ Du lịch quốc tế Travex 2019  còn là cơ hội để quảng bá, giới thiệu các điểm đến, các sản phẩm du lịch của Việt Nam với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

 

Hội chợ du lịch Travex là hoạt động rất quan trọng trong Diễn đàn du lịch ASEAN, có ý nghĩa trên nhiều phương diện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị và xã hội. Kể từ khi thành lập cùng với sự nỗ lực của mình, ATF đã luôn thu hút sự quan tâm của các nước thành viên, nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy trao đổi, quảng bá và phát huy các điểm đến di sản Đông Nam Á, góp phần phát triển du lịch ASEAN một cách bền vững.

Thanh Xuân


Bài liên quan

EU hỗ trợ phát triển bền vững ngành du lịch Việt Nam
Hơn 4,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam
Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng CNTT phát triển du lịch
Hãng hàng không VietnamAirline triển khai gói khuyến mãi lớn trong năm
Đường sắt triển khai nhiều chương trình giảm giá năm 2019
Lễ hội bánh Dân gian Nam bộ năm 2019
Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam
Quét mã QR nhận biết hướng dẫn viên du lịch
Trang web Hệ sinh thái số Hotelismo cho ngành du lịch
Hai tháng đầu năm – Việt Nam đón hơn 3 triệu lượt khách quốc tế
Việt Nam lọt vào top những điểm đến đầu tiên năm 2019
Thí điểm cấp visa điện tử cho công dân 80 nước
Phát động Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2019
Du lịch Việt Nam vận hành trang website xúc tiến Du lịch mới
Trải nghiệm ứng dụng di động mới của Vietnam Airline
Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam
Đưa vào hoạt động tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo lớn nhất Việt Nam
Lễ hội Du lịch Bán lẻ lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội
WWF tái khởi động chương trình Thành phố xanh
Dự án “Di sản kết nối” văn hóa Việt - Anh