MENU
logo
logo
Vietnamese English

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, Hội chợ du lịch Travex 2019, do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Quảng Ninh với sự tham gia của 400 gian hàng từ các nước ASEAN đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây là một trong những hội chợ du lịch có tính chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả nhất được tổ chức tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Hội chợ đã giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch của các nước ASEAN, đặc biệt là gian hàng du lịch Việt Nam với sự tham gia của 70 doanh nghiệp tiêu biểu.

 

Với chủ đề “Kết nối di sản cho sự phát triển du lịch của các nước ASEAN trong thời đại công nghệ số”, các diễn giả tại Hội nghị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến và các giải pháp ứng dụng cụ thể trong việc kết nối các di sản UNESCO tại khu vực Đông Nam Á. 

Hội chợ cũng đã thu hút sự quan tâm của hơn 350 người mua đến từ 53 quốc gia trên thế giới và nhiều phóng viên báo chí đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN... Được biết Hội chợ Du lịch quốc tế Travex 2019  còn là cơ hội để quảng bá, giới thiệu các điểm đến, các sản phẩm du lịch của Việt Nam với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

 

Hội chợ du lịch Travex là hoạt động rất quan trọng trong Diễn đàn du lịch ASEAN, có ý nghĩa trên nhiều phương diện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị và xã hội. Kể từ khi thành lập cùng với sự nỗ lực của mình, ATF đã luôn thu hút sự quan tâm của các nước thành viên, nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy trao đổi, quảng bá và phát huy các điểm đến di sản Đông Nam Á, góp phần phát triển du lịch ASEAN một cách bền vững.

Thanh Xuân


Bài liên quan

Dự án “Di sản kết nối” văn hóa Việt - Anh
Ra mắt ứng dụng Du lịch Việt Nam – VietnamGo
Đưa vào hoạt động Casino đầu tiên của người Việt
Hơn 1,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam
Những lưu ý khi tìm vé máy bay giá rẻ vào dịp Tết Nguyên đán 2019
Ra mắt sách "Câu chuyện Du lịch Việt Nam"
Nhâm nhi những món ăn chơi ngày Tết
Việt Nam lọt top 6 điểm đến du lịch thế giới trong tháng 1/2019
Thông tin về thời hạn làm Visa du lịch nước ngoài
Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa
Việt Nam tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019
Khách quốc tế đến Việt Nam đạt kỷ lục
Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE - HCMC 2018
Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Điện Biên năm 2018
Diễn đàn ASEAN 2019 – “Sức mạnh của sự thống nhất”
Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018
Ứng dụng du lịch thông minh – công cụ hữu ích hỗ trợ du khách
Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”
Nâng cấp cơ sở dữ liệu trực tuyến hướng dẫn viên du lịch
Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu Du lịch Bến Tre