HUYỀN BÍ VỀ CÂY BỒ ĐỀ BA GỐC 111 NĂM TUỔI
Trong khuôn viên di tích lịch sử cấp quốc gia, khu lăng mộ Đoàn Văn Cự và 16 nghĩa binh gần chân cầu Suối Linh (thuộc quốc lộ 1A, khu phố 6, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có một cây bồ đề cổ thụ mọc tự nhiên rất lớn, che bóng mát cho toàn bộ khu di tích này.
Xem chi tiết »
SAY MÊ NGẮM RỪNG BIÊN HÒA
Khi nghe nói TP. Biên Hòa vẫn còn gần 200 hécta rừng trải dài suốt 4 phường, không ít người đã ngỡ ngàng. Rừng ở Biên Hòa chính là lá phổi xanh giúp điều hòa không khí của thành phố bớt nắng nóng.
Xem chi tiết »
TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH XÃ PHÚ HỘI - HUYỆN NHƠN TRẠCH
Phú Hội, huyện Nhơn Trạch là một trong bốn ngôi làng cổ còn bảo lưu khá đầy đủ, diện tích nguyên vẹn làng của cư dân người Việt trên đất Đồng Nai với thời gian tồn tại khoảng trên 200 năm.
Xem chi tiết »
TIỀM NĂNG DU LỊCH XUÂN LỘC
Xuân Lộc vốn được thiên nhiên ban tặng cho danh lam thắng cảnh đẹp, hùng vĩ, thơ mộng có núi Chứa Chan, hồ Núi Le và lịch sử của những năm tháng kháng chiến đầy khốc liệt.
Xem chi tiết »
SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP VÀ CÂY ĂN TRÁI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÂN PHÚ
Huyện Tân Phú là huyện miền núi nằm về phía Đông Bắc tỉnh Đồng Nai, nằm trên trục đường quốc lộ 20 giáp với tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước (phía bắc); phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận; phía Tây giáp với huyện Vĩnh Cửu, Định Quán. Khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiệt độ đều quanh năm, ít gió bão, lượng mưa nhiều tập trung từ tháng 5-10 dương lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển sản xuất nông nghiệp, đa dạng về đối tượng cây trồng, vật nuôi.
Xem chi tiết »
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH HUYỆN TÂN PHÚ TỈNH ĐỒNG NAI TRONG THỜI GIAN TỚI
Huyện Tân Phú có cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú, thuận lợi cho phát triển du lịch sinh thái, nghiên cứu, nghỉ dưỡng, lịch sử cách mạng, tín ngưỡng và vui chơi giải trí.
Xem chi tiết »
NHẬT BẢN MUỐN ĐẦU TƯ VÀO DU LỊCH ĐỒNG NAI
Các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đã đến Đồng Nai tìm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Theo đánh giá của các DN Nhật Bản, tỉnh có rất nhiều sông, hồ, rừng rất thuận lợi cho việc đầu tư phát triển du lịch sinh thái. Nếu đầu tư đúng tầm Đồng Nai sẽ thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.
Xem chi tiết »
TIỀM NĂNG DI SẢN VĂN HÓA TRONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI
Di sản văn hóa luôn đóng vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành, phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc, vùng miền. Đó không chỉ là tài sản của riêng một vùng đất hay con người địa phương, mà còn là tài sản vô cùng quý giá phản ánh một cách tập trung nhất, tiêu biểu nhất truyền thống văn hóa Việt Nam, có vai trò to lớn trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của nhân dân ta.
Xem chi tiết »
ĐỒNG NAI: HOẠT ĐỘNG DU LỊCH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016
Theo số liệu thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai trong 06 tháng đầu năm 2016 tổng lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí và lưu trú đạt 1.828.000 lượt, tăng 15,2 % so với cùng kỳ, đạt 58,9% so với kế hoạch. Doanh thu du lịch đạt 571 tỷ đồng, tăng 33 % so với cùng kỳ và đạt 57,1% so với kế hoạch.
Xem chi tiết »
ĐỒNG NAI TỔ CHỨC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ KẾT HỢP XÚC TIẾN DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN
Trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định Nhật Bản là một trong những thị trường du lịch trọng điểm của Việt Nam. Năm 2015 vừa qua, lượng khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam đạt 671.379 lượt, đứng hàng thứ 3 chỉ sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên trong thời gian qua, lượng khách du lịch Nhật Bản đến Đồng Nai còn rất ít, chủ yếu đến là vì công việc và chơi golf.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 605, 606, 607  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong