TỔ CHỨC KHẢO SÁT KẾT HỢP HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VĨNH CỬU
Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực du lịch theo tinh thần Nghị quyết 10-NQ/TW của Bộ Chính trị ngày 3/6/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Xem chi tiết »
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ẢNH DU LỊCH QUẢNG NAM LẦN II NĂM 2017
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai nhận được công văn số 807/SVHTTDL-QLDL ngày 19/6/2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về việc hỗ trợ thông báo, giới thiệu Cuộc Thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần II năm 2017.
Xem chi tiết »
ĐÌNH LÀNG BIÊN HÒA
Đã từ rất lâu rồi, khi nói đến văn hóa làng, nói đến nông thôn Việt Nam, người ta liên tưởng ngay tới những hình ảnh rất đặc trưng, làm nên biểu tượng của làng quê: cây đa, bến nước, sân đình…Đình làng là hình ảnh thân quen, gắn bó với tâm hồn của mọi người dân Việt, là nơi chứng kiến những sinh hoạt, lề thói và mọi đổi thay trong đời sống xã hội của làng quê Việt Nam qua bao thế kỷ….
Xem chi tiết »
CON BA KHÍA
Trong danh sách những đặc sản nổi tiếng ở Nam bộ thì phải kể đến con ba khía nổi tiếng ở vùng ngập mặn Cà Mau quê tôi. Đã là người miền Tây thì ai mà không biết con ba khía, nhâm nhi vị mặn nồng của con ba khía và trong sâu thẳm nỗi niềm nhớ quê có mẹ, có cánh đồng bát ngát, lũy tre già hiu hiu gió, hàng dừa xanh …thì có cả hương vị tinh túy của ba khía muối.
Xem chi tiết »
GHÉ THĂM NHÀ CỔ TRÊN ĐẤT CÙ LAO HIỆP HÒA
Khách du lịch nếu có dịp xuôi dòng Đồng Nai xin hãy một lần dừng chân nơi Cù lao Hiệp Hòa tham quan nhà cổ một thời nổi tiếng xứ cù lao của gia đình bà Nguyễn Thị Hòa ở ấp Nhất Hòa để được cảm nhận những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp mà các bậc tiền nhân đã dày công vun đắp và gửi gắm cho hậu thế hôm nay và mai sau.
Xem chi tiết »
LÀNG HIỆP PHƯỚC - ĐIỂM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN
Hiệp Phước là một làng cổ có lịch sử hình thành lâu đời ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ngôi làng nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70 km, cách trung tâm Biên Hòa khoảng 50km.
Xem chi tiết »
GHÉ THĂM CHÙA BỬU PHONG
Nằm trong khu du lịch Bửu Long, thuộc phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, chùa Bửu Phong tọa lạc trên vách núi, ở độ cao chừng 40m.
Xem chi tiết »
DU LỊCH TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN – VĂN HÓA ĐỒNG NAI
Bạn đang căng thẳng, mệt mỏi? bạn muốn khám phá, trải nghiệm, thử thách? Bạn chưa biết đi đâu???
Xem chi tiết »
LỄ HỘI HOA ĐĂNG TẠI CHÙA LINH PHÚ
Theo ý nghĩa dân gian thì hoa đăng có nghĩa là đèn hoa. Lễ hội thả Hoa đăng là lễ hội thắp đèn được trang trí bằng những chiếc đèn hoa.
Xem chi tiết »
MÙA DÂU AN PHƯỚC
Xã An Phước (huyện Long Thành) ngoài nổi danh với trái mận thì còn có thêm một loại trái cây đặc sản nữa là dâu. Dâu An Phước to gần bằng trái trứng gà so, khi chín màu vàng nhạt và có vị chua dôn dốt rất khó quên.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 610, 611, 612  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong

DU LỊCH BÌNH THUẬN