Điểm đến
  ĐẾN SAPA TRẢI NGHIỆM HOMESTAY
  Ngày đăng : 14/11/2011 01:11 pm

Trời mưa phùn rả rích khiến thị trấn Sa Pa mù mịt, tôi lo lắng ngần ngại cho lịch trình du lịch bản làng đã hẹn trước. Trong khi còn phân vân, tôi gặp nhiều tốp khách du lịch nước ngoài đang dạo chơi trên những con phố cổ kính dù trời đang mưa lây rây. Tôi nhủ lòng mình hãy thử một lần hòa cùng những người khách phương xa du lịch bản trong tiết trời se lạnh để thấy cái thú được đắm mình trong thiên nhiên và trải nghiệm cuộc sống của những người dân tộc thiểu số sinh sống dưới chân dãy Hoàng Liên hùng vĩ.

  NHỚ BIÊN HÒA XƯA
  Ngày đăng : 20/09/2011 08:09 am

Cùng với nhịp phát triển của cả nước, tỉnh Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng đã thay màu áo mới, hòa nhập với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên sự yên ả của thành phố không hề mất đi.

  DU LỊCH SINH THÁI - ĐIỂM NHẤN CỦA DU LỊCH ĐỒNG NAI
  Ngày đăng : 09/09/2010 02:09 pm

Nói đến Đồng Nai người ta thường nghĩ đến mảnh đất miền Đông Nam bộ gian lao mà anh dũng thời kháng chiến và là một trung tâm công nghiệp của đất nước trong thời kỳ phát triển. Không những thế, Đồng Nai còn được biết đến bởi cảnh quang, môi trường mà thiên nhiên ban tặng. Từ thế mạnh đó, loại hình du lịch sinh thái ở Đồng Nai đã và đang được chú ý, ưu tiên phát triển. Một số khu du lịch, điểm du lịch sinh thái ra đời và thu hút khá đông lượng khách tham quan, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng.

  ĐỒNG NAI - CÒN ĐÓ NHỮNG TIỀM NĂNG...
  Ngày đăng : 23/08/2010 03:08 pm

Là một tỉnh nằm tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai có diện tích khá lớn. Địa hình của tỉnh là sự kết hợp giữa đồng bằng và vùng trung du, có sông, suối, núi đá vôi, rừng và là tỉnh có nhiều di tích lịch sử, cách mạng. Điều này tạo cho tỉnh có nhiều điểm du lịch sinh thái, lịch sử khá hấp dẫn với du khách như khu du lịch Bửu Long, thác Giang Điền, Vườn Quốc gia Cát Tiên, khu di tích địa đạo Chiến khu Đ…

  KỲ BÍ HANG DƠI
  Ngày đăng : 23/08/2010 03:08 pm

Ở trên địa phận tỉnh Đồng Nai, huyện Định Quán có thể được xem là một nơi của thắng cảnh về thác: thác Mai, thác Ba Giọt… một số con thác, suối nhỏ trong các đường làng quanh co và nổi tiếng hơn hết khi nhắc đến huyện Định Quán đó là quần thể đá Ba Chồng. Song, ngày nay khi đặt chân lên vùng đất Định Quán, nhiều du khách còn nhắc đến một địa điểm tham quan khá kỳ thú đó là chui “Hang Dơi”.

  ĐỒNG NAI - HẤP DẪN DU LỊCH LÀNG NGHỀ
  Ngày đăng : 23/08/2010 03:08 pm

Đến với Đồng Nai hôm nay, khách tham quan không chỉ được nhìn ngắm, mua sắm những sản phẩm được chế biến từ gỗ gia Đến với Đồng Nai hôm nay, khách tham quan không chỉ được nhìn ngắm, mua sắm những sản phẩm được chế biến từ gỗ gia dụng, gỗ mỹ nghệ, gốm mỹ nghệ, mây tre đan lát, gốm sứ truyền thống… mà còn được tận tay làm ra những sản phẩm theo như mong muốn của mình. Du lịch gắn với làng nghề ở Đồng Nai tuy hình thành chưa lâu, song bước đầu cũng đã tạo được sức hấp dẫn.

  ĐÁ BA CHỒNG
  Ngày đăng : 16/08/2010 09:08 am

Đá Ba Chồng nằm giữa khu vực dân cư xầm uất của huyện Định Quán, cạnh quốc lộ 20. Được bàn tay thiên nhiên tạo dáng và sự chăm chút của con người, quần thể Đá Ba Chồng đã làm say mê không biết bao nhiêu du khách đến đây.

  KHU DU LỊCH BỬU LONG
  Ngày đăng : 16/08/2010 09:08 am

Vùng địa lý miệt hạ lưu sông Đồng Nai khá bằng phẳng với những đồng bằng, cù lao xanh mượt, những mảng rừng ngập nước nối nhau. Vì vậy, trên toàn vùng này, sự hiện diện của những ngọn núi do sự kiến tạo của thiên nhiên đã trở thành những nơi hấp dẫn con người.

  KHU DU LỊCH THÁC GIANG ĐIỀN
  Ngày đăng : 16/08/2010 09:08 am

Thác Giang Điền đã có từ rất lâu, cái tên Giang Điền gắn liền với tên của địa phương là xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

  LÀNG BƯỞI TÂN TRIỀU
  Ngày đăng : 16/08/2010 09:08 am

Làng bưởi Tân Triều thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa chừng 3 km. Làng bưởi ngày nay vẫn giữ được nét thanh bình của làng quê yên ả với những vườn bưởi xanh xum xuê quả, vườn tiếp vườn, tới đầu làng đã nghe hương bưởi thơm thoang thoảng.

 
Trang: 1, 2  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong

DU LỊCH BÌNH THUẬN