Trải nghiệm
  LỄ HẰNG THUẬN – NÉT ĐẸP TRONG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TÂM LINH NGƯỜI VIỆT
  Ngày đăng : 12/07/2016 11:07 am

Lễ Hằng thuận là một nghi thức lễ cưới ở chùa. Nếu như việc tổ chức lễ cưới diễn ra tại nhà thờ đối với bên đạo Thiên chúa rất quen thuộc và phổ biến. Thì ngày nay, Lễ hằng thuận được nhiều người theo đạo Phật chọn lựa, theo tên gọi “hằng” có nghĩa là luôn luôn, thường xuyên, còn “thuận” có nghĩa là hòa thuận, tốt đẹp, ý của lễ hằng thuận là để vợ chồng ý thức được tầm quan trọng của hôn nhân, từ đó hướng đến cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

  ĐẦU XUÂN THAM QUAN NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH TÂM LINH NỔI TIẾNG Ở ĐỒNG NAI
  Ngày đăng : 20/03/2015 12:03 pm

Những năm trở lại đây, du lịch tâm linh ngày một phát triển, dần dần trở thành một trong những loại hình du lịch trọng điểm trong ngành công nghiệp không khói của Việt Nam. Từ Bắc đến Nam, trên khắp mỗi miền đất nước, cứ mỗi độ xuân về, du khách gần xa, thập phương hội tụ về những điểm du lịch tâm linh hành hương ngày càng nhiều.

  MÂM NGŨ QUẢ TRONG NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN CỦA NGƯỜI VIỆT
  Ngày đăng : 20/03/2015 12:03 pm

Đã thành truyền thống từ bao đời nay, cứ vào dịp Tết nguyên đán, nhà nhà lại bày biện một mâm ngũ quả trang trọng lên bàn thờ tổ tiên để thể hiện những ước vọng của những ngày đầu xuân với mong muốn một năm gặp nhiều may mắn, tài lộc đến với gia đình.

  BÍ QUYẾT ĐI ĂN GIÁ RẺ TẠI SINGAPORE
  Ngày đăng : 15/12/2014 08:12 am

Trong danh sách mười quốc gia mà sách cẩm nang du lịch Lonely Planet cho rằng đáng đến thăm nhất vào năm 2015 thì đất nước nhỏ bé Singapore được xếp đầu bảng.

  CHU DU THẾ GIỚI TRONG MỘT TÁCH TRÀ
  Ngày đăng : 29/07/2014 02:07 pm

Trà đã trở thành nét văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, tùy theo từng vùng đất và truyền thống, những cư dân có cách trồng cũng như chế biến rất riêng.

  NHỮNG ĐIỂM MỚI, HẤP DẪN TRONG DU LỊCH HÈ NĂM NAY.
  Ngày đăng : 25/07/2014 08:07 am

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, con người có nhu cầu đi du lịch ngày càng cao. Bên cạnh đó, sự phát triển và đa dạng của các loại hình du lịch ngày càng nhiều và thu hút du khách, nhất là vào dịp hè. Nhiều người chọn lựa cho bản thân và gia đình có một chuyến du lịch hấp dẫn, khi trong thời điểm hè là dịp các bậc phụ huynh thưởng cho con em mình một chuyến du lịch sau thời gian học tập căng thẳng.

  TRẢI NGHIỆM DU LỊCH HÈ 2014 TẠI ĐỒNG NAI
  Ngày đăng : 25/07/2014 08:07 am

Trong vài năm gần đây, du lịch hè tại Đồng Nai có xu hướng tăng đối với nhiều đối tượng du khách. Không chỉ những nhóm bạn trẻ thích tham quan các địa điểm quen thuộc như Bò Cạp Vàng, Vườn Xoài, Giang Điền, Bửu Long hay các vườn trái cây tại Long Khánh và Long Thành…mà giờ đây có nhiều đối tượng du khách, nhiều lức tuổi khác nhau cũng như không ít du khách quốc tế đã tìm đến Đồng Nai cho chuyến du lịch hè của mình.

  DUYÊN DÁNG NÓN LÁ VIỆT NAM
  Ngày đăng : 25/07/2014 08:07 am

“Nón nầy che nắng che mưa, Nón nầy để đội cho vừa đôi ta” Ca dao

  TRẦU CAU – NÉT ĐẸP VĂN HÓA VIỆT
  Ngày đăng : 25/07/2014 08:07 am

Từ ngàn đời xưa… Tục ăn trầu của người Việt bắt đầu từ thời vua Hùng gắn với truyền thuyết “Sự tích trầu cau” kể về tình cảm vợ chồng thủy chung, anh em gắn bó vượt non, vượt suối tìm nhau và cùng hóa thành cây cau, dây trầu, tảng đá quấn quýt bên nhau. Từ đấy trầu cau tượng trưng cho tình yêu đôi lứa và tình nghĩa vợ chồng, tình cảm gia đình…

  NHỮNG CỬ CHỈ CẦN TRÁNH KHI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
  Ngày đăng : 13/06/2014 08:06 am

Giơ ngón cái, xòe 5 ngón tay hay chĩa đế giày đôi khi chỉ là những hành động vô tình nhưng có thể khiến bạn bị bắt hoặc gặp rắc rối nếu sử dụng không đúng chỗ.

 
Trang: 1, 2, 3 ... 29, 30, 31  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong

DU LỊCH BÌNH THUẬN