MENU
logo
logo
Vietnamese English

Có thể nói du lịch vườn ở Long Khánh, Đồng Nai đang phát triển mạnh mẽ và nhộn nhịp nhất là vào khoảng tháng 5 đến tháng 7. Vườn cây cho ra trái nặng trĩu, xum xuê cả sân vườn, thu hút du khách từ các tỉnh đến tham quan, trải nghiệm vào dịp cuối tuần.

 

Vào thời điểm này, tại các thành phố lớn thời tiết cũng trở nên oi bức nóng nực hơn. Để tránh sự náo nhiệt xô bồ và cái nóng oi bức của thành phố, đến với vườn trái cây Long Khánh du khách sẽ cócảm giác thật yên bình và thoải mái, hòa mình vào không khí dịu mát của vườn cây trái. 

 

Hiện nay, Long Khánh có rất nhiều loại hình du lịch đang được áp dụng nhưng có thể nói du lịch miệt vườn là một loại hình du lịch đặc biệt của địa phương bởi sự hấp dẫn, riêng biệt của nó. Cảnh vật vườn cây trái sum xuê, sự hiếu khách giản dị mộc mạc của người dân, ẩm thực mang hương vị đồng quê nhưng lại là điều thu hút du khách khi đến tham quan. 

 

Đến đây du khác sẽ thích thú khi được thưởng thức, tận tay hái những loại trái cây như: chôm chôm, sầu riêng, măng cụt… Đặc biệt, với những vườn chuyên canh như sầu riêng, từ ngoài đi vào vườn sầu riêng du khách sẽ bị cuốn hút bởi mùi hương của nó khắp các nhà vườn đâu đâu cũng tỏa mùi hương ngào ngạt, những sắc hoa sầu riêng lạ lẫm hấp dẫn du khách khi đến đây.  

Ngoài ra, du khách có thể nghỉ chân lại vùng đất đỏ bazan trù phú này, khám phá văn hóa ẩm thực về đêm sẽ rất thú vị. Với đầy đủ các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn như: khách sạn 616 Hotel, khách sạn Garden Hotel...cùng các điểm vui chơi giải trí về đêm. Du lịch tại vườn trái cây Long Khánh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần cùng người thân gia đình, bạn bè thưởng thức trái cây ngay tại vườn sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ hấp dẫn đến khó quên. 

MRĐ 


Bài liên quan

Ghé vùng nước lợ trù phú
Đặc sắc nghệ thuật Múa Bóng rỗi
Tham quan Chùa Đèn nổi tiếng ở Đồng Nai
Trải nghiệm tour biking xuyên rừng tại Đồng Nai
Nghề làm bánh tráng truyền thống ở huyện Vĩnh Cửu
Về Nhơn Trạch thưởng thức trà trăm tuổi Phú Hội
Góc xưa café - không gian đậm chất vintage ở Biên Hòa
Thưởng thức các món gỏi nổi tiếng của Đồng Nai
Ghé Định Quán mua “đặc sản” sông La Ngà
Không gian phương tây giữa thành phố Long Khánh
Hoang dã vùng sơn cước Mã Đà
Không gian giải trí, ẩm thực Đồng Tâm - Cù lao phố
Hành trình xuyên rừng khám phá Gia Canh – Thác Mai
Thưởng thức ẩm thực Hong Kong ở Biên Hòa
Những trải nghiệm thú vị ở hồ Trị An
Đồng Nai rực rỡ mùa bướm rừng tháng 3
Serafim Alley phong cách café Châu Âu giữa lòng Biên Hòa
Thăm Quốc tử giám của miền Nam
Cuối tuần thưởng thức chả lụi ở Biên Hòa
Những nhà hàng ngon, hút khách ở Biên Hòa