MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nhịp sống trên quê hương Long Khánh luôn hối hả. Nhưng vẫn còn đâu đó những góc không gian nhỏ như cà phê “Cốc Cốc” mà thời gian như ngừng lại, đưa con người trở về miền quá khứ với nhiều hoài niệm.

 

Tại quán trưng bày khá nhiều đồ cổ với hơn 300 thể loại đồ cổ, đồ cũ được sưu tầm, đa phần là các đồ dùng gia đình như: đồng hồ cổ, tivi trắng đen, máy cassette, chén dĩa, radio, bình thủy, đèn dầu...
Tọa lạc tại khu phố 2, phường Xuân Trung, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai giữa lòng đô thị là một quán cà phê nhỏ với cái tên lạ “Cốc Cốc”. Đây là một trong những địa chỉ khá quen thuộc của giới mộ điệu chơi “đồ cổ”, của người dân trong khu phố.

 

Đến với Cốc Cốc, thực khách có thể vừa ngồi nhâm nhi ly cà phê, nghe nhạc xưa, tham quan ngắm đồ cổ, vừa được nghe chủ quán giới thiệu, chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh nguồn gốc, xuất xứ của các món đồ cổ mà chủ quán đã dày công sưu tầm. Đặc biệt, khách còn được chủ quán đệm đàn từ các nhạc cụ rất cổ như Acooc đêong, được nghe nhạc qua máy đĩa đá (quay tay), hoặc khách tự đệm đàn bằng các nhạc cụ cổ mà mình thích, hiện có ngay trong quán. 

 

Ngoài ra, quán còn có không gian đọc sách, truyện riêng biệt phục vụ thực khách, nhất là các bạn trẻ.

Thu Trang