MENU
logo
logo
Vietnamese English

Đồng Nai được thiên nhiên ưu ái ban tặng “kho báu” tài nguyên rừng phong phú và đa dạng, là tiềm năng to lớn để phát triển du lịch. Nổi tiếng là di sản thiên nhiên của thế giới với hệ thực vật và động vật phong phú, đa dạng, Vườn Quốc gia Cát tiên sẽ là nơi khám phá, học hỏi và là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời với những ai yêu thích thiên nhiên và luôn muốn tìm hiểu những điều mới mẻ.

Đến Nam Cát tiên mùa này du khách sẽ được khám phá khu rừng Bằng lăng nằm trong tuyến sinh thái Đà Cộ Thác trời. Thời điểm từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau là lúc thích hợp để khám phá khu rừng Bằng lăng. Du khách sẽ men theo con đường rừng với cây cối dày đặc, những ánh nắng lọt qua những tán cây, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thuần khiết đem đến cho du khách cảm giác như đang thám hiểm những khu rừng già ở Nam Mỹ. Mùa này, Bằng lăng rụng sạch lá để kịp thay lá mới khi mùa mưa đến. Khu rừng với những cây bằng lăng sáu ngọn cao vút tạo nên một không gian thơ mộng tuyệt đẹp, một rừng Bằng lăng thay lá từ xanh chuyển sang đỏ làm nao lòng người.

Ngoài những cây Bằng lăng, trên suốt đoạn đường đi du khách sẽ được khám phá, tìm hiểu những loại cây quý hiếm rất đặc trưng của riêng vùng Đông Nam Bộ như: Gõ đỏ, Gõ mật, Cây Thiên Tuế với tuổi thọ 400 năm, Cây Trung Quân với đặc điểm không cháy lá hay hàng trăm loại cây thuốc quý hiếm. Cảm giác đi xuyên rừng, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thuần khiết, nghe tiếng chim muông hót, văng vẳng tiếng nước chảy ào ào qua những bãi đá khiến mọi mệt nhọc dường như tan biến, thay vào đó là cảm giác thích thú khi được trải nghiệm và chinh phục rừng xanh đại ngàn. 

DH


Bài liên quan

Tropical Eglamping – Điểm dừng chân mới ở Đồng Nai
Những điểm du lịch dã ngoài an toàn và hấp dẫn hiện nay
Trà khổ qua rừng, món qua ý nghĩa từ thiên nhiên
Đắm say điệu múa Khèn của người Mông
Mùa thác nước đẹp ở Đá Hàn
Những điểm du lịch xanh vùng Đông Nam bộ
Điểm danh 5 điểm đến hấp dẫn ở Vĩnh Cửu
Thưởng thức ẩm thực thuần Việt ở nhà hàng Vạn Xuân
Khám phá thế giới Cacao Trọng Đức
"Lộc trời" của đất rừng Đồng Nai
Cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng cực chất ở Đồng Nai
Thưởng ngoạn cảnh sắc Đồng Nai mùa lúa xanh rực nắng
Giải nhiệt cuối tuần với cà phê hồ bơi
Đâm đà món ăn từ cá lóc kho tộ
Di tích danh thắng Đá Ba Chồng
Nhà lao Tân Hiệp - Điểm di tích về nguồn
Khám phá Bàu Sấu (VQG Cát Tiên) – Trái tim của rừng
Hương xưa vị bánh phu thê truyền thống Việt
Về Đồng Nai thưởng thức gỏi cá Tân Mai
Du lịch Hồ Trị An – Trải nghiệm và khám phá thiên nhiên