MENU
logo
logo
Vietnamese English

Dịp họp mặt gia đình luôn là những thời gian lý tưởng và ý nghĩa đối với mỗi người, đây là khoảng thời gian để tất cả thành viên trong gia đình đoàn tụ sau những thời gian tất bật với cuộc sống. Với không gian rộng rãi, ấm cúng – nhà hàng Đồng đang là điểm đến dành cho du khách tại Biên Hòa.

 

Không gian mở thoáng đãng với vườn cây xanh thì Nhà hàng Đồng – Thảo Nguyên Xanh sẽ đưa bạn đắm mình trong không gian xanh của những tán cây cổ thụ xanh mát, nơi rất phù hợp cho những buổi tiệc cuối tuần của gia đình với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn.

 

Ngoài ra, để bắt kịp với nhu cầu thưởng thức bữa tối không ngừng tăng của thực khách, nhà hàng Đồng đã dần chú trọng đến dịch vụ và không gian ăn tối riêng tư, hướng đến các nhóm khách doanh nghiệp hoặc đối tác làm ăn.

 

Nếu du khách đang tìm kiếm một không gian ẩm thực Việt Nam hiện đại thì Nhà hàng Đồng chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Bằng việc khéo léo trong việc chế biến, nêm nếm gia vị phù hợp, thực đơn hấp dẫn và phổ biến hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những món ăn quê hương với một số điểm nhấn mới lạ.

Thu Trang