MENU
logo
logo
Vietnamese English

Tọa lạc tại xã Tam Phước – An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, trạm dừng MeKong Long Thành là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách.

 

Với vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng trên diện tích 7 hecta trạm dừng Mekong Long Thành hiện được chia làm 4 phân khu bao gồm khu vực đồ lưu niệm, khu vực nhà hàng – hội nghị dành cho khách đoàn và khách lẻ, khu vực siêu thị – café và khu vực giành cho các hoạt động ngoài trời để phục vụ du khách.

 

Trạm dừng MeKong Long Thành mang kiến trúc nhà rường, chất liệu xây dựng bằng gỗ phối hợp với các tiểu cảnh, suối nhân tạo uốn quanh, cầu dừa, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Công trình sẽ thu hút sự ngạc nhiên của du khách với sự công phu, tỉ mỉ trong thiết kế, thi công tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ ngay cả trong những ngày hè oi ả.

 

Bên cạnh đó, trạm dừng Mekong Long Thành còn có các sản phẩm lưu niệm được làm từ các chất liệu truyền thống như gỗ, tre, lá…được trưng bày đẹp và độc đáo. Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm cho mình hay bạn bè, người thân những món quà lưu niệm như khăn tay, vải silk, bình hoa và tranh…

  

Đến trạm dừng Mekong Long Thành, du khách sẽ cảm nhận được một không gian rộng, đẹp, thoáng mát tạo cho du khách cảm giác thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt trạm dừng chân Mekong Long Thành còn có khu nhà hàng phục vụ nhiều món ăn dân dã nhưng mang đậm nét tinh túy của ẩm thực Việt giữa không gian rộng rãi, thoáng mát.

Thu Trang