MENU
logo
logo
Vietnamese English

Ngày nay với nhịp sống hiện đại giữa những bộn bề, áp lực của công việc và cuộc sống hẳn vào những ngày nghỉ cuối tuần hay những lúc rảnh rỗi mỗi người đều muốn tìm kiếm cho mình những không gian riêng tư để thư giãn. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều quán café đã đầu tư không gian rất đẹp với những ý tưởng độc đáo, mới lạ để đáp ứng nhu cầu của khách.

 

Ở Biên Hòa xuất hiện một quán café vườn cá đang rất thu hút khách. Đến đây ngoài việc thưởng thức đồ uống của quán bạn còn được chơi đùa, ngắm những đàn cá Koi bơi lội xung quanh đem đến cho bạn cảm giác rất thư giãn và thoải mái.

 

Quán với diện tích khá rộng, có cả không gian ngoài trời và trong nhà để khách có thể lựa chọn chỗ ngồi mình thích. Nhưng thích nhất vẫn là được ngồi ở những ô vuông trong lòng hồ cá xung quanh chỗ ngồi là những đàn cá Koi bơi lội tung tăng. Nếu bạn muốn chăm sóc, chơi đùa với đàn cá thì quán cũng sẽ bán thức ăn cho cá để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

 Quán sử dụng ánh đèn xanh rất mát mắt nên không gian về đêm sẽ trở nên lung lung, huyền ảo hơn khi những ánh đèn chiếu xuống hồ cá rất thích hợp cho các bạn trẻ hẹn hò và chụp hình.

 

 Với không gian café mới lạ, độc đáo này người dân Biên Hòa sẽ có thêm một địa điểm thư giãn cuối tuần cùng với gia đình, bạn bè thật thú vị và mới lạ.
Địa chỉ quán: 10/2 Lý Văn Sâm, P. Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

DH