MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nếu như du khách có dịp đến huyện Thống Nhất, ngoài việc tham quan những điểm du lịch như: Nhà thờ Bình Lộc, hồ Bàu Hàm, nhà thờ Dốc mơ, khu du lịch Hồ sen... hay những điểm đến còn nguyên nét hoang sơ, say đắm lòng người với thác Suối Reo như một con rồng nước, uốn lượn quanh co theo địa hình đồi núi rồi đổ thành thác cao, thì nhà hàng Hoa viên 79 đang được xem là điểm đến lý tưởng cho du khách ở địa phương và các tỉnh lân cận đến nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực.

 

 
Nằm ở khu vực trung tâm của huyện Thống Nhất với sức chứa hơn 1000 khách, nhà hàng này không chỉ tạo sự khác biệt cho du khách về những điều gần gũi, dân dã hòa mình với thiên nhiên mà còn là sự kết hợp giữa không gian sang trọng, hiện đại, phù hợp cho du khách muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh, thoải mái cùng với gia đình và bạn bè vào những dịp cuối tuần.
 

 

Một trong những điều không thể bỏ qua chính là ẩm thực nơi đây, với các món ăn đa dạng và phong phú từ các vùng miền như: gà ta hấp bí đỏ, bồ câu quay, gà nướng cơm cháy, ốc núi Gia Kiệm… mà giá cả lại hợp lý và phải chăng sẽ thu hút thực khách bởi cách chế biến khéo léo và trình bày bắt mắt. 

  

Hy vọng, điểm mới hôm nay sẽ giúp du khách có thêm nhiều chọn lựa cũng như là nơi dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi có dịp đến du lịch tại vùng đất Thống Nhất này.

 

 
Thông tin liên hệ:
Nhà hàng Hoa Viên 79
Địa chỉ: ấp Bạch Lâm, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0967.063.545

Thanh Xuân