MENU
logo
logo
Vietnamese English

Vào những tháng gần cuối năm, nhiều hãng lữ hành tung ra một lượng lớn tour du xuân với điểm đến và chương trình mới lạ, hấp dẫn.

Tour mới, hấp dẫn hơn.

Những năm gần đây chùm tour charter (loại hình du lịch thuê bao nguyên chuyến) dù trên thế giới đã trở nên khá phổ biến, song vẫn còn là điều mới mẻ với đa số khách hàng tại Việt Nam, do vậy tạo một sức hút thị phần trong nước. Là cơ hội cho khách hàng trong nước có thể đi du lịch nước ngoài với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Hầu như các công ty du lịch lớn như Saigontourist, Vietrantour, Vietravel,… đã đưa vào khai thác nhanh- mạnh- và đồng loạt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước từ năm 2015 cho đến nay. Chùm tour charter Tết Nguyên đán 2018 gồm hành trình khám phá Phuket (Thái Lan), Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc), Jeju (Hàn Quốc)… Chúng ta có thể vừa thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên vừa trải nghiệm đón không khí vui nhộn của năm mới ở nước ngoài.

Thiền viện Thường Chiếu: nguồn internet

Với các tour trong nước, nhu cầu trong những ngày đầu năm, du lich tâm linh luôn là lựa chọn hàng đầu. Ở miền Trung có suối nước nóng Thần tài, cụm danh thắng hồ Truồi- Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã. Bên cạnh các địa danh quen thuộc như Ninh Bình, Đà Nẵng , Nha Trang nhiều hãng còn quan tâm còn đưa vào các tour Đồng Nai- Vũng Tàu, Côn Đảo, Châu Đốc,Đà Lạt… để hành hương một số chùa cầu bình an, may mắn cho một năm mới an vui. Đặt biệt ở Đồng Nai có một số chùa lớn tập trung rất nhiều du khách hàng năm như Thiền viện Thường Chiếu, Chùa Gia Lào núi Chứa Chan, Chùa Ông,…

 
Các vũ công với các bộ trang phục đầy màu sắc trong một cuộc diễu hành đường phố tại Công viên giải trí Everland tại Hàn Quốc : nguồn Saigontourist

Ưu đãi rất lớn về giá

Quà tặng, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá tour được nhiều hãng lữ hành áp dụng để tăng sức hấp dẫn cho tour tết. Với nhiều khách hàng đặt vé trước hoặc lần đầu tiên sử dụng thường nhận được nhiều ưu đãi. Và tại các hội chợ du lịch các công ty thường phát một lượng lớn voucher  miễn phí cho khách tới tham quan gian hàng .
Ngoài ra thanh toán với một số ngân hàng liên kết khách hàng cũng nhận được nhiều hỗ trợ về giá cả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó có nhiều gói mới lạ như Wifi Laxgo du khách sẽ nhận được wifi miễn phí giá trị khi mua tour online của Saigontourist. Còn với Vietravel giảm từ 500.000đ tới 2.000.000đ cho những hành khách trải nghiệm không khí ngày đầu năm mới ở trong nước cũng như ở bên kia bán cầu/.

Hà Nguyễn


Bài liên quan

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE - HCMC 2018
Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Điện Biên năm 2018
Diễn đàn ASEAN 2019 – “Sức mạnh của sự thống nhất”
Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018
Ứng dụng du lịch thông minh – công cụ hữu ích hỗ trợ du khách
Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”
Nâng cấp cơ sở dữ liệu trực tuyến hướng dẫn viên du lịch
Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu Du lịch Bến Tre
Cuộc thi “Sáng tác biểu tượng (logo) và tiêu đề (slogan) Du lịch Hà Giang”
Ghi nhận tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2018
Lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản 2018
Ẩm thực ngày Tết - vị xuân phương Nam
Ý nghĩa các loài hoa Tết
Phát động cuộc thi ảnh du lịch toàn quốc năm 2018
Lễ hội Hoa Ban năm 2018
Tận hưởng bản sắc Việt lần II
Tiềm năng phát triển của du lịch ẩm thực
Những lưu ý cho người cao tuổi khi đi du lịch
Đường sắt Việt Nam đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017
123