MENU
logo
logo
Vietnamese English

Được xem là một điểm du lịch nổi tiếng ở Đồng Nai, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài mang đến cho du khách một không gian xanh tinh khiết, lạ lẫm với những hàng tre xanh ngát, con đường làng quê có sông hồ, mái đình. Những con suối lượn quanh, với nguồn nước tự nhiên chảy róc rách quanh năm, song song đó là những vườn hoa lan với vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ như níu chân du khách đến với chốn này.

 

 
Nếu có dịp đến với Vườn Xoài, du khách có thể cảm nhận những điều khác biệt nơi đây, không khí mát lành sẽ tạo do du khách sự thoải mái, thích thú. Đó sẽ là con đường nhựa trải dài với hai hàng cây xanh, thoang thoảng là mùi thơm của hoa lan. 

 

 
Hay ngỡ ngàng trước những nét kiến trúc cổ xưa của khu vườn thượng uyển cùng con đường Trạng Nguyên đi vào hồ Hương Giang với dãy hiên phủ ngói, hai bên treo đủ sắc màu của những chiếc đèn lồng đèn đa sắc…

 

 
Chạy dọc theo con đường bên trong cụm khu du lịch là những hàng cây cọ dầu to lớn, mọc thẳng tấp đều nhau tỏa bóng mát cả con đường, tạo cho du khách có cảm giác như đang bước trên “con đường màu xanh” của thiên nhiên huyền ảo.

 

 
Rồi thêm vào đó là những ngôi nhà giả cổ kiểu nhà vườn ẩn hiện trong những rừng trúc, lộc vừng xanh tốt. 

 

 
Tạm xa những ồn ào, dành những phút giây thư giãn, lắng đọng giữa thiên nhiên trong lành, tất cả sẽ xua tan mọi buồn phiền, áp lực của bạn…

Thanh Xuân