MENU
logo
logo
Vietnamese English

Với thiên nhiên hoang dã, không khí trong lành, Nam Cát Tiên sẽ là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động dã ngoại và trải nghiệm những điều thú vị tại Nam Cát Tiên
Xem chim

 

Vườn Quốc Gia Cát Tiên là một điểm dừng chân không thể thiếu của những du. Được mệnh danh là vương quốc của loài chim, nơi đây hiện có hơn 350 loài chim quý, nhiều trong số đó là những cá thể cuối cùng trên thế giới, chúng xuất hiện với bộ lông sặc sỡ, đẹp mê hồn.  
Trekking rừng 

 

Trekking rừng là trải nghiệm tuyệt vời để có thể cảm nhận vẻ đẹp thực sự của cánh rừng. Khám phá vẻ đẹp của các cung đường rừng, tận mắt nhìn thấy những loại thực vật quý hiếm như cây Tung Cổ Thụ, Cây Gõ Bác Đồng… Ngoài thảm thực vật độc đáo, bạn có thể bắt gặp bướm rừng, chim rừng và các loài côn trùng khác.
Nghỉ đêm tại Bàu Sấu

 

Hãy dành ra một ngày hoặc một đêm để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Bàu Sấu. Đây là vùng nước ngọt nằm sâu trong cánh rừng Cát Tiên với mặt bàu rộng hơn 2500 ha trong mùa mưa. Được mệnh danh “Vương Quốc Cá Sấu”, vẻ đẹp kỳ vỹ của Bàu Sấu và sức hấp dẫn của lãnh chúa đầm lầy sẽ là những lí do bạn nên đưa Bàu Sấu vào danh sách những điểm nhất định phải ghé thăm tại vườn quốc gia Cát Tiên.
Xem thú đêm 

 

Khác với ban ngày khu rừng có vẻ yên ắng, càng về đêm, khu rừng càng trở nên sống động. Đêm đến, bạn sẽ được chuyên chở bằng chiếc xe mui trần độc đáo, xe chạy men theo các cung đường rừng và hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn khu vực thường có thú xuất hiện. Theo ánh đèn rọi từ đèn pin, bạn sẽ tận mắt thấy các loài thú như nai, nhím…
Chèo thuyền Kayak, cano trên sông

 

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác chông chênh của thuyền di chuyển lả lướt trên mặt sông và ngắm nhìn hệ sinh thái ven rừng như thảm thực vật, chim, thú rừng.

Thanh Xuân