MENU
logo
logo
Vietnamese English

Mùa hè có lẽ là mùa mang đến nhiều sắc hoa rực rỡ cho trời phương Nam bởi những sắc hoa đẹp đến nao lòng như níu chân du khách. Một cảm giác nhẹ nhàng và bình yên với những con đường hoa rực rỡ khoe sắc, hơn thế là những kỷ niệm đẹp với bộ ảnh lung linh cho ngày hè thương nhớ.

Mùa hoa sen tinh khôi
Màu xanh ngọc của lá sen, màu hồng dịu dàng của hoa sen, đâu đó xuất hiện những đóa hoa nở sớm, rực rỡ như một nụ cười, một món quà của đầm sen cho những người yêu sen. Và nếu tinh ý, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bó sen được gói cẩn thận bán trên các con phố mỗi khi chiều về.   

 

Mùa hoa phượng báo hè về
Tháng 6 cứ miên man khó tả bởi những sắc hoa phượng đỏ rực trên khắp các nẻo đường. Mùa hè đến, phượng chen nhau đua nở sau cánh cổng trường, ven những con đường ta đi. Phượng đỏ rực một màu đầy sức sống, khiến cho lòng người không khỏi náo nức. Trong cái nắng ban trưa, cùng những thanh âm lanh lảnh của tiếng ve…

 

Hoa bằng lăng tím cả ngã đường

Những cơn mưa rào làm những nhánh hoa bằng lăng tím ngất trời, đến tháng 6 sắc hoa bằng lăng đẹp đến khó tả. Và cứ nhẹ nhàng khoe sắc giữa những cơn nắng đầu mùa lại thấy một ngày ồn ào trở nên thư thái bình yên không ồn ào của phố thị

 

Đồng cỏ lau đung đưa trong gió

Nếu có dịp đi ngang qua khu cù lao phố (Biên Hòa), bạn sẽ cảm nhận những điều thú vị nơi đây – đó là những cánh đồng cỏ lau trắng muốt trải dài bất tận. Cánh đồng cỏ lau đung đưa trong gió không biết từ khi nào đã trở thành “đặc sản” mỗi khi hè về.

 

Thu Trang