MENU
logo
logo
Vietnamese English

Tiếp nối thành công từ 8 cuộc thi lần trước, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 với chủ đề “Khám phá Việt Nam" là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020). Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 với sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sỹ, công chúng yêu nhiếp ảnh, cùng sự đồng hành hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp du lịch.

 

Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày phát động đến trước 23h59phút ngày 05/6/2020. Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi.

 

Các thí sinh có thể gửi dự thi trực tuyến hình ảnh các điểm đến, di tích lịch sử, văn hóa, những khoảnh khắc cuộc sống, phong tục tập quán, lễ hội và văn hóa ẩm thực khắp ba miền Việt Nam tại địa chỉ www.anhnghethuatdulich.com, với các thông tin, thể lệ và hướng dẫn cụ thể trên website. Bên cạnh đó, hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch, hòa mình vào cuộc sống của địa phương cũng được ban tổ chức khuyến khích.

 

Cuộc thi hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều tác phẩm đặc sắc, với nhiều đề tài đa dạng góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế; tăng cường bổ sung kho tư liệu ảnh phục vụ các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam, thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam và thúc đẩy các hoạt động du lịch nội địa.

Nguyễn Yến


Bài liên quan

Ngày du lịch thế giới 2020 – Du lịch và phát triển nông thôn
UNWTO quan sát khởi động lại du lịch an toàn
UNESCO tổ chức Cuộc thi ảnh Việt Nam 2020
Ra mắt 3 tuyến du lịch mới tại vùng Đông Nam Bộ
Liên kết 6 tỉnh miền Đông Nam bộ kích cầu du lịch nội địa
Hội thảo phát triển sản phẩm liên kết kích cầu du lịch vùng Đông Nam bộ
Du lịch bằng tàu lửa hạng sang The Vietage
Cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam
Trở thành du khách có trách nhiệm
UNWTO dự báo ngành Du lịch toàn cầu
Phát động Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”
Việt Nam phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa
Hướng dẫn phòng dịch COVID-19, bảo đảm an toàn khi du lịch
Ban hành quy định về tiêu chí, tiêu chuẩn; nội dung, quy trình và định mức kinh tế - kỹ thuật trong xúc tiến, quảng bá du lịch
Ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” dành cho du khách quốc tế
Vận động thiết kế áo dài chủ đề “Tự hào áo dài Việt”
Hàng không nối lại các chuyến bay nội địa từ ngày 16/4
Thông điệp của Du lịch thế giới (UNWTO) về Du lịch và Covid-19
Tuyên truyền bộ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19
Khai báo y tế bắt buộc đối với hành khách nội địa