Công viên Suối Mơ
Cập nhật: 13.09.2017 02:35

Vị trí: Tọa lạc tại ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 130km, nằm trên tuyến du lịch sầm uất Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt (Lâm Đồng), theo hướng  QL1 đến Ngã 3 Dầu Dây, sau đó rẽ trái theo QL 20 hướng lên Đà Lạt khoảng 48 km nữa, qua cột số 48 UBND huyện Định Quán khoảng 700m rồi  rẽ phải chạy sâu vào bên trong là đến Công viên Suối Mơ. 

Công viên suối Mơ có diện tích hơn 30ha, được ví như thiên đường "biển trên rừng" với kiến tạo thiên nhiên ấn tượng với dòng suối trong vắt, những ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng lớn lên đến 150.000 m2. Trong đó hơn một nửa là diện tích mặt nước, Suối Mơ có cảnh quan thiên nhiên đẹp như bức tranh thủy mặc, hài hòa về màu sắc. Ở đây có nhiều hồ sen rất đẹp, thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên, yêu thích sự thư thái, yên tĩnh. 

Nước suối ở đây khá đặc biệt. Ở Suối mơ, các dòng nước được khai thác từ các mạch nước ngầm, những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ mát lạnh có thể nhìn thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước cực đẹp. Công viên Suối Mơ có hồ tắm thiên nhiên tuyệt đẹp, nước trong hồ được tạo thành bởi hàng chục khe suối nhỏ chảy ra từ các khe đá nên luôn sạch sẽ, trong xanh quanh năm. Nhìn từ trên cao xuống, hồ như một tấm gương xanh biếc, đẹp lung linh. Suối Mơ thích hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em tắm dưới dòng nước mát, người lớn đam mê với những hoạt động thể thao dưới nước như tắm thác, bơi lội, chơi bóng nước, chèo thuyền, chạy xe đạp nước.., người già đi dạo ngắm cảnh hồ hoặc thư thái bên hồ sen hay tĩnh lặng dưới gốc đa già. 

Ngoài tham quan, lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp ở công viên Suối Mơ thì bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động cắm trại, tiệc BBQ, tổ chức teambuilding... thưởng thức các món ăn dân dã rất đặc sắc, độc đáo được chế biến từ các loại nguyên liệu tự nhiên, tươi sống như các loài cá suối, rau rừng.

Công viên Suối Mơ
Hồ nước mát lạnh

Công viên Suối Mơ

Nô đùa với bóng nước

Với các lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và dịch vụ đặc sắc, công viên Suối Mơ thật sự là điểm đến hấp dẫn đối với những ai yêu thích thiên nhiên và trải nghiệm mới.
Đến Suối Mơ, Bạn sẽ thấy sự bất ngờ!

Thông tin chi tiết:
CÔNG VIÊN SUỐI MƠ
- Đ/c: Số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
- Điện thoại: (061)3 697025, Fax: (061) 3 697027
- Email: kinhdoanh@suoimopark.com
- Web: www.suoimopark.com


Quốc Hưng