Đồng Nai lần đầu tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du lịch Đồng Nai
Cập nhật: 11.12.2019 08:31

Cuộc thi do Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty TNHH tổ chức sự kiện và Giải trí La Bàn Vàng và Công ty TNHH tổ chức sự kiện và Truyền thông NGN tổ chức. Sau nhiều vòng thi, từ hơn 300 hồ sơ đăng ký, Ban giám khảo chọn ra 23 gương mặt được vào chung kết.

 

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho tỉnh Đồng Nai trong việc hỗ trợ, tuyên truyền nâng cao nhận thức bảo vệ và phát triển những di sản văn hóa, du lịch địa phương, quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu du lịch Đồng Nai hấp dẫn, thân thiện và an toàn; tạo sự an tâm, tin tưởng đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Đồng Nai.

 

Sự kiện đã thu hút đông đảo các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân địa phương quan tâm và theo dõi. Đây cũng là cơ sở để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đẩy mạnh hoạt động liên doanh liên kết, phát triển kinh tế du lịch; quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Đồng Nai với các địa phương khác trong cả nước.
Kết quả chung cuộc, thí sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh, sinh năm 1998, đã xuất sắc vượt qua 22 thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cô hiện là sinh viên năm thứ 4 khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế, Trường đại học Lạc Hồng.

 

Hy vọng thông qua các hoạt động của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai, tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ, nhan sắc và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử địa phương. Nhằm giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, con người Đồng Nai một cách hiệu quả và thiết thực.

 

Thanh Xuân