Đồng Nai tổ chức quảng bá, xúc tiến Du lịch tại huyện Tân Phú năm 2019
Cập nhật: 04.10.2019 03:48

Sáng 25/9/2019 tại VQG Cát Tiên, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã phối hợp với UBND huyện Tân Phú, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn Quảng bá, Xúc tiến Du lịch từ ngày 25 đến 27/9/2019.

 

Tham gia lớp tập huấn có 40 học viên là cán bộ, chuyên viên phụ trách du lịch xã, huyện, khu, điểm du lịch và người dân tham gia làm du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú. Với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò của công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, tạo điều kiện cho các học viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công tác quảng bá xúc tiến du lịch. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động du lịch, tính chuyên nghiệp trong phát triển du lịch và xây dựng thương hiệu du lịch Đồng Nai.

 

Chương trình tập huấn với một số nội dung như: Giới thiệu tổng quan về du lịch Đồng Nai, sản phẩm và thế mạnh du lịch Đồng Nai, Lập kế hoạch sự kiện; Quy trình tổ chức sự kiện; Ứng dụng công nghệ số vào quảng bá, xúc tiến du lịch… do Giảng viên đến từ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trực tiếp giảng dạy, truyền đạt các chuyên đề.

 

Trong các buổi tập huấn, các học viên đã được chia làm 4 nhóm thực hiện các chủ đề liên quan về địa điểm, danh thắng, di tích lịch sử, hoạt động văn hóa nổi bật của Du lịch Vườn Quốc gia Cát Tiên, huyện Tân Phú. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia vào thực hành những tình huống gắn liền với công việc thực tiễn của cơ sở mình, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống của mỗi học viên.
Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho cán bộ, chuyên viên phụ trách du lịch xã, huyện, khu, điểm du lịch và người dân tham gia làm du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú nắm bắt được những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản trong quảng bá, xúc tiến du lịch tại địa phương

MRĐ