Hội thảo hỏi đáp thắc mắc khi con thay đổi môi trường học tập - sinh hoạt
Cập nhật: 06.07.2018 04:47

Với mục tiêu cùng giải toả những nỗi lo trong việc nuôi dạy trẻ, Thị trấn vui vẻ - The Funny Town sẽ tổ chức buổi hội thảo vào lúc 8:30 - 10h30 chủ nhật, ngày 8/7/2018.

Buổi hội thảo dành cho những bậc phụ huynh có con vào lớp 1, có bé chuẩn bị đi học mầm non, nhà trẻ.

 🚩 Vấn nạn : con tôi KHÔNG THÍCH ĐI HỌC ?

 🚩 Con không thích Cô, con không thích các bạn con mẹ ơi ?

 🚩 Sao con toàn bị bắt nạt vậy ?

 ✅ Làm thế nào để trang bị các kĩ năng cơ bản để con tự phục vụ bản thân, kỹ năng phòng vệ khi gặp người lạ, kỹ năng giao tiếp đối với mọi người xung quanh ?

 ✅ Bạn có biết việc nói chuyện hàng ngày với trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng không phải ai cũng có đủ kỹ năng để khiến bé trò chuyện một cách thoải mái, tự nhiên. Đây thực sự là một thách thức lớn đối với các bậc làm cha mẹ.

Vậy bạn có bí quyết gì để các bé có thể chia sẻ, trò chuyện với ba mẹ? 

 ✅ Tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” trong cách giáo dục bé giữa các phụ huynh với nhau và giữa phụ huynh với giáo viên ngày nay khá phổ biến. Sự không thống nhất này sẽ khiến cho trẻ dựa dẫm vào người khác, dẫn đến việc lì lợm, không nghe lời. Hậu quả gây ra việc phản tác dụng trong việc giáo dục, trẻ sẽ bị mất phương hướng, không biết nên nghe theo lời ai. 

Vậy các bậc phụ huynh phải làm gì giải quyết tình trạng này?

 ✅ Việc ăn uống của trẻ cũng là một trong những điều khiến các phụ huynh đau đầu không kém. Hơn nữa, chế độ dinh dưỡng ở mỗi độ tuổi đều khác nhau.

 🔆 Qui tắc 10 phút cho con. Bạn đã biết chưa?

 🔆 Tạo sự độc lập cho con trong nếp sinh hoạt, học tập hay việc khuyến khích, tăng cường những khả năng có sẵn của bé như thế nào là tốt nhất?

TẤT CẢ NHỮNG THẮC MẮC CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP BỞI BÁC SĨ NHI KHOA - THẠC SĨ TÂM LÝ VŨ THIỆN TOÀN

Bác sĩ được các Ba Mẹ yêu quý bởi cách diễn giải rất tâm lý, hài hước, dễ hiểu.

Phí tham gia: 150k/người

Cách thức đăng ký: Phụ huynh có thể trực tiếp đến Thị trấn để tư vấn và đăng ký tại chỗ  (Đường số 2 - Khu Dân Cư Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất – Biên Hòa, Đồng Nai).

Thời gian mở cửa: 8h-20h30 hằng ngày.

Hoặc vui lòng liên lạc qua hotline: 0931296982 - 0908 318 978 để được tư vấn. 

Thu Trang