Kết nối thiên nhiên với Hạt cỏ Farmstay
Cập nhật: 22.02.2022 08:45

Cuộc sống hằng ngày nơi phố thị ồn ào và nhộn nhịp, chắc hẳn vào những dịp cuối tuần hay những lúc rảnh rỗi ai cũng muốn tìm cho mình những nơi yên tĩnh để tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành thì Hạt cỏ Farmstay sẽ là một nơi thích hợp để bạn trải nghiệm.

Hạt cỏ Farmstay nằm ở Ấp 4, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 80km. Là một mô hình du lịch nông nghiệp, một nông trại nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Là nơi kết nối giữa thiên nhiên với con người hay những gia đình muốn giáo dục con cái hiểu biết và trải nghiệm thiên nhiên nhiều nhất có thể.

Đến với Hạt cỏ Farmstay bạn sẽ được tham gia các chương trình retreat, training cho nhân viên, hội nhóm; những chương trình ngoại khoá về đề tài thiên nhiên, trải nghiệm các bài học trong rừng, trekking, các khoá huấn luyện kỹ năng sinh tồn...hay đơn giản chỉ là muốn tìm một chốn nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng đã mất.

Tạm gác lại những công việc thường ngày, rời xa chốn thành thị tấp nập và ồn ào, đến với Hạt cỏ Farmstay sẽ mang lại cho bạn sự yên tĩnh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, phong cảnh hữu tình và những bữa ăn giản dị không những lành sạch mà còn mang đậm đà hương vị truyền thống chân thật, ngon và cũng rất đa dạng phong phú.
Địa chỉ: Ấp 4, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

DH