Lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên hồ Suối Vọng
Cập nhật: 07.05.2021 02:57

Hồ Suối Vọng (xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ) hay còn được người dân gọi là hồ Bảo Bình 3 là một hồ thuỷ lợi phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiện với vẻ đẹp bình dị, hoang sơ bên những bãi cỏ xanh non, hồ nước trong xanh… nên thời gian gần đây đã trở thành một địa điểm để tham quan, quay phim, chụp hình lưu niệm lý tưởng

Theo kinh nghiệm của những người đã từng đến đây thì thời điểm lý tưởng nhất để đến hồ Suối Vọng vui chơi và chụp hình là khoảng tháng 6, tháng 7 hàng năm. Đây là khoảng thời gian nước hồ dù cạn hơn nhưng khá xanh, đặc biệt là thảm cỏ bên hồ đang bát ngát một màu xanh mơm mởn. Khi bình minh và hoàng hôn xuất hiện  ánh vàng trên mặt hồ tạo nên những mảng màu nhiều sắc thái và những cánh diều nhiều màu sắc trên bầu trời trong buổi hoàng hôn, hòa với màu sắc của mây trời, lung linh trên mặt nước với những chiếc thuyền độc mộc, đơn sơ lững lờ trôi.

Xung quanh hồ là những vườn trái cây sầu riêng, bơ, chôm chôm, măng cụt, vú sữa,.. tạo nên  một vẻ đẹp hoang sơ, thu hút. Bất cứ ai khi đặt chân đến đều cảm nhận được sự bình dị, trong lành và yêu mến mảnh đất này.

Với tiềm năng du lịch sinh thái vốn có, hi vọng trong thời gian không xa Hồ Suối vọng sẽ được đưa vào đầu tư khai thác hiệu quả để phục vụ du khách gần xa.

DH