Nhiều chương trình vui Tết thiếu nhi 01/6 hấp dẫn dành cho các bé
Cập nhật: 29.05.2019 04:27

Dịp Tết thiếu nhi 01/6 năm nay vào ngày cuối tuần nên các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội đưa các bé đi vui chơi như một món quà dành tặng cho con khi vừa kết thúc năm học, để các con được vui chơi, thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng.

 

Ngoài những địa điểm vui chơi gần trong thành phố như các siêu thị, rạp chiếu phim, các khu trò chơi thì các khu, điểm du lịch vui chơi ngắn ngày cũng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé.

 

Tại các khu du lịch Bửu Long, Vườn Xoài, Thác Giang điền, công viên Suối Mơ … đều áp dụng chương trình miễn phí 100% vé vào cổng cho trẻ em cao dưới 1.3m. Ngoài ra còn có nhiều chương trình hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dành cho các bé như: Tại khu du lịch Bửu Long sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật thiếu nhi đặc sắc với các tiết mục xiếc, ảo thuật, múa rối hấp dẫn; tại khu du lịch Vườn Xoài sẽ miễn phí vé hồ bơi và tặng quà bong bóng bay hình thú cho các bé; tại khu du lịch Thác Giang điền các bé sẽ được miễn phí vé trò chơi thiếu nhi, vé thuê đồ kimono, vé nông trại, đối với các em học sinh giỏi, xuất sắc còn được miễn phí 100% vé xe lửa và vé hồ bơi mimosa…

 

Đây sẽ là những món quà hấp dẫn dành tặng cho các bé để các con có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ và bổ ích./.

DH