Ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” dành cho du khách quốc tế
Cập nhật: 28.04.2020 02:59

Vừa qua, Tổng cục Du lịch đã kết hợp với Hội đồng tư vấn du lịch (TAB) ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” (Stay at home with Viet Nam) dành cho khách quốc tế, nhằm giữ kết nối và truyền cảm hứng tới du khách.

 

Theo đó, bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” sẽ giúp du khách: Tham quan và tương tác 360 độ với các di sản nổi tiếng được UNESCO công nhận tại Việt Nam; xem những công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả; hay tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển; du lịch Việt Nam qua chuỗi video clip #MyVietnam. Cuối cùng là những gợi ý về khám phá văn hoá thông qua những cuốn sách, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống tại Việt Nam.

 

Đặc biệt, với các tour tham quan di sản còn có các hiệu ứng âm thanh tạo sức hấp dẫn và chân thực cho người xem. Các chuyến du lịch qua màn ảnh nhỏ sẽ giúp xóa bỏ sự cô lập xã hội, giảm áp lực tinh thần cho mọi người trước dịch bệnh. Đây được xem là giải pháp tốt nhất, và nó cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai - cả ở khía cạnh đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

 

Tổng cục Du lịch mong muốn thông qua bộ sản phẩm này sẽ tiếp tục cung cấp nhiều thông tin hữu ích, từ đó kết nối Việt Nam với khách quốc tế và truyền cảm hứng đến những kế hoạch du lịch trong tương lai của du khách. Để biết thêm thông tin hoặc tải xuống gói sản phẩm “Ở nhà với Việt Nam”, vui lòng truy cập: https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home 

Nguyễn Yến