Sự kiện “Nhiều người dùng chè bưởi tại Liên hoan ẩm thực” thu hút đông đảo công chúng tham gia.
Cập nhật: 11.12.2019 08:12

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2019 diễn ra vào ngày 05/12/2019 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức trao Kỷ lục “Sự kiện Liên hoan Ẩm thực có số lượng người tham gia thưởng thức món chè bưởi từ làng bưởi Tân Triều - Đồng Nai đông nhất" cho Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai.

 

Đặc biệt, tại Liên hoan đã diễn ra chương trình giới thiệu món Chè bưởi – đặc sản Tân Triều và xác lập kỷ lục “Nhiều người tham gia dùng chè bưởi nhất tại Liên hoan Ẩm thực” phục vụ hơn 1.000 suất chè bưởi miễn phí dành cho du khách tham quan. Liên hoan là cơ hội cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực, du lịch giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và bán hàng, đồng thời là dịp để quảng bá du lịch, giới thiệu về Vùng đất – Con người Đồng Nai đến đông đảo công chúng và du khách gần, xa.

 

Đây là một sự kiện của chương trình Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai 2019 do Trung Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai – Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai 2019 chỉ đạo thực hiện nhằm giới thiệu đặc sản chè bưởi được làm từ bưởi ở làng bưởi Tân Triều, Đồng Nai.

 

Với quy mô gần 80 gian hàng cùng nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: Trình diễn kỹ thuật chế biến món ăn, giới thiệu và bán các món ăn chế biến; giới thiệu và bán các đặc sản địa phương, sản phẩm làng nghề; quảng bá các khu, điểm du lịch, tư vấn du lịch và diễn ra các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc hàng đêm... Liên hoan đã thu hút đông đảo công chúng đến tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị. Liên hoan đã đạt được mục đích, ý nghĩa đề ra là tạo sự kiện về văn hóa – ẩm thực cho nhân dân vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ngon, đặc sắc của Đồng Nai và các tỉnh, thành bạn.

  

 

Thu Trang