Tổ chức cho công nhân tham quan tại các khu, điểm du lịch tại huyện Tân Phú
Cập nhật: 04.06.2019 02:35

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai đã phối hợp với Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp và các đơn vị liên quan tổ chức tour cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Đồng Nai đi khảo sát các điểm tham quan, du lịch nằm trên địa bàn huyện Định Quán và huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai.

    

Đây là sự kiện nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá du lịch và kết nối các khu, điểm du lịch với các doanh nghiệp lữ hành và các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trong việc giới thiệu và tổ chức cho công nhân đến tham quan tại các khu, điểm du lịch nằm trên địa bàn tỉnh. Đoàn đã đi khảo sát thực tế một số điểm tham quan du lịch như: Vườn Xoài, Vườn Ca cao Trọng Đức, Công viên Suối Mơ và VQG Cát Tiên. 

 

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 120 đại biểu là các chuyên gia nước ngoài, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, cán bộ nhân sự của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, đại diện của các khu, điểm du lịch, doanh nghiệp lữ hành và các báo, đài nằm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.  

 

Được biết, việc tổ chức tour cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Đồng Nai đi khảo sát các điểm tham quan, du lịch của tỉnh Đồng Nai góp phần tuyên truyền, quảng bá du lịch Đồng Nai và thu hút công nhân lao động trong các khu công nghiệp đang sinh sống và làm việc trên địa bản tỉnh đến với các điểm tham quan du lịch Đồng Nai.

Văn Thiện