MENU
logo
logo
Vietnamese English

Sau 06 năm tổ chức, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ 7 năm 2017, với quy mô khoảng 150 gian hàng, nhiều hoạt động phong phú đa dạng như trình diễn kỹ thuật nấu ăn, trưng bày và bán các món ăn, hoạt động giới thiệu sản phẩm làng nghề, hàng nông sản Việt Nam chất lượng cao, hoạt động văn hóa văn nghệ hàng đêm với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2017 

Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai năm nay với chủ đề  “Món ngon phương Nam” dự kiến diễn ra từ ngày 20/12 đến 25/12/2017 tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Sự kiện tỉnh Đồng Nai. Như mọi năm, sự kiện thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan, thưởng thức ẩm thực, dịch vụ cũng như nhiều báo, đài trong và ngoài tỉnh quan tâm đưa tin, viết bài. Sự kiện là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm đặc trưng và thương hiệu của mình. 

liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2017 

Thời gian này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai cùng đơn vị phối hợp tổ chức đang gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị. Các đơn vị có nhu cầu tham gia gian hàng trong tỉnh và một số tỉnh bạn lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, TP. HCM, Long An, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Sóc Trăng…cũng tranh thủ đăng ký để có những vị trí gian hàng đẹp, thuận lợi cho việc quảng bá, kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, cũng như trưng bày sản phẩm. 

Ở đây đề cập đến việc tham gia gian hàng doanh nghiệp được hưởng lợi như thế nào? (1) Doanh nghiệp được sử dụng gian hàng có diện tích 3 x 3m hoặc gian hàng 7 x 7m, tùy vào việc đăng ký. (2) Doanh nghiệp được trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực, nông sản, sản phẩm thủ công mỹ nghị, dịch vụ du lịch. (3) Tiếp cận hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và báo đài trong suốt thời gian diễn ra liên hoan. (4) Doanh thu trong những ngày diễn ra liên hoan lớn và kéo dài sau liên hoan. (5) Thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến vấn đề trở thành các nhà tài trợ chính của Liên hoan với mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trong môt sự kiện mang dấu ấn riêng và có ý nghĩa thiết thực; giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm; hỗ trợ thúc đẩy công tác bán hàng và quảng bá cho doanh nghiệp. 

Như vậy, nhà tài trợ sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi tài trợ cho Liên hoan? (1) Nhà tài trợ sẽ được ưu tiên về mức độ quảng bá thông tin và đảm bảo uy tín cao nhất thông qua các hoạt động truyền thông của sự kiện. (2) Nhà tài trợ sẽ được đề cập trong tất cả tài liệu marketing của sự kiện nhằm mục đích quảng cáo trước, trong và sau thời gian diễn ra sự kiện. (3) Đảm bảo mức độ xuất hiện tối đa trước truyền thông và hàng trăm ngàn lượt khách tham dự. 

Có 03 mức tài trợ: Tài trợ chính  - 200 triệu đồng, Đồng tài trợ - 100 triệu đồng, Hỗ trợ - 50 triệu đồng.  Quyền lợi tài trợ cụ thể đã có sẵn trong hồ sơ mời gọi tham gia gian hàng và tài trợ của Liên hoan.

Sự kiện Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai là một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, đã có uy tín đối với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, du lịch trong và ngoài tỉnh. Để được hưởng những quyền lợi hữu ích như trên, kính mời các doanh nghiệp tham gia gian hàng và tài trợ cho Liên hoan.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai.

Add: Số 2, đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0251.8820844

Fax: 0251.8820845

Website: http://ttxtdldongnai.vn

Mai Phương

 

Bài liên quan

Đồng Nai sắp khánh thành khách sạn 5 sao đầu tiên
Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai phát động cuộc thi "Sáng tác bộ ảnh Bảo vệ môi trường" năm 2018
Đồng Nai tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Ha Noi 2018
Mời tham gia Ngày hội Du lịch Tp.HCM 2018
Lượng khách đến du lịch Đồng Nai tăng cao
Thịt đông, món ngon ngày Tết
Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018
Xuân về trên phố
Trở thành họa sĩ với TA VẼ
Nhiều chương trình hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch mừng xuân Mậu Tuất 2018
Khu du lịch sinh thái Bửu Long đạt giải thương hiệu Việt 2017
Góc sống ảo dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất tại Biên Hòa
Cùng khám phá các điểm vui chơi mới mở cửa chào đón năm mới 2018
Nghề làm gốm cổ nhất Nam bộ
Bảo vệ môi trường phát huy giá trị di tích danh lam thắng cảnh quốc gia núi Chứa Chan
Đặc sắc lễ hội truyền thống của người Chơro
Du lịch bụi tại Đồng Nai
Trải nghiệm địa chỉ hấp dẫn khi đặt chân đến huyện Vĩnh Cửu
Viên ngọc sáng giữa Hồ Trị An, Đảo Ó - Đồng Trường – huyện Vĩnh Cửu
Tour Famtrip thực tế và hiệu quả