MENU
logo
logo
Vietnamese English

Sau 06 năm tổ chức, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ 7 năm 2017, với quy mô khoảng 150 gian hàng, nhiều hoạt động phong phú đa dạng như trình diễn kỹ thuật nấu ăn, trưng bày và bán các món ăn, hoạt động giới thiệu sản phẩm làng nghề, hàng nông sản Việt Nam chất lượng cao, hoạt động văn hóa văn nghệ hàng đêm với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2017 

Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai năm nay với chủ đề  “Món ngon phương Nam” dự kiến diễn ra từ ngày 20/12 đến 25/12/2017 tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Sự kiện tỉnh Đồng Nai. Như mọi năm, sự kiện thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan, thưởng thức ẩm thực, dịch vụ cũng như nhiều báo, đài trong và ngoài tỉnh quan tâm đưa tin, viết bài. Sự kiện là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm đặc trưng và thương hiệu của mình. 

liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2017 

Thời gian này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai cùng đơn vị phối hợp tổ chức đang gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị. Các đơn vị có nhu cầu tham gia gian hàng trong tỉnh và một số tỉnh bạn lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, TP. HCM, Long An, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Sóc Trăng…cũng tranh thủ đăng ký để có những vị trí gian hàng đẹp, thuận lợi cho việc quảng bá, kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, cũng như trưng bày sản phẩm. 

Ở đây đề cập đến việc tham gia gian hàng doanh nghiệp được hưởng lợi như thế nào? (1) Doanh nghiệp được sử dụng gian hàng có diện tích 3 x 3m hoặc gian hàng 7 x 7m, tùy vào việc đăng ký. (2) Doanh nghiệp được trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực, nông sản, sản phẩm thủ công mỹ nghị, dịch vụ du lịch. (3) Tiếp cận hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và báo đài trong suốt thời gian diễn ra liên hoan. (4) Doanh thu trong những ngày diễn ra liên hoan lớn và kéo dài sau liên hoan. (5) Thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến vấn đề trở thành các nhà tài trợ chính của Liên hoan với mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trong môt sự kiện mang dấu ấn riêng và có ý nghĩa thiết thực; giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm; hỗ trợ thúc đẩy công tác bán hàng và quảng bá cho doanh nghiệp. 

Như vậy, nhà tài trợ sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi tài trợ cho Liên hoan? (1) Nhà tài trợ sẽ được ưu tiên về mức độ quảng bá thông tin và đảm bảo uy tín cao nhất thông qua các hoạt động truyền thông của sự kiện. (2) Nhà tài trợ sẽ được đề cập trong tất cả tài liệu marketing của sự kiện nhằm mục đích quảng cáo trước, trong và sau thời gian diễn ra sự kiện. (3) Đảm bảo mức độ xuất hiện tối đa trước truyền thông và hàng trăm ngàn lượt khách tham dự. 

Có 03 mức tài trợ: Tài trợ chính  - 200 triệu đồng, Đồng tài trợ - 100 triệu đồng, Hỗ trợ - 50 triệu đồng.  Quyền lợi tài trợ cụ thể đã có sẵn trong hồ sơ mời gọi tham gia gian hàng và tài trợ của Liên hoan.

Sự kiện Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai là một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, đã có uy tín đối với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, du lịch trong và ngoài tỉnh. Để được hưởng những quyền lợi hữu ích như trên, kính mời các doanh nghiệp tham gia gian hàng và tài trợ cho Liên hoan.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai.

Add: Số 2, đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0251.8820844

Fax: 0251.8820845

Website: http://ttxtdldongnai.vn

Mai Phương

 

Bài liên quan

Đồng Nai tham gia “Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam Bộ gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2018”
Nhiều hoạt động đa dạng nhân dịp kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai
Cuộc thi viết "Biên Hòa - Đồng Nai trong tôi"
Phát huy giá trị của di tích gắn với phát triển du lịch
Khai mạc Đại hội Thể dục - thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018
Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Đồng Nai năm 2018
Vòng chung kết cuộc thi Ảnh đẹp Đồng Nai năm 2018
Người dân nô nức đổ xô về thủy điện Trị An bắt cá "khủng"
Sắp tới Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018
Doanh nghiệp nước ngoài khảo sát du lịch tại Đồng Nai
Lượng khách du lịch đến Đồng Nai dịp lễ 2/9 tăng 15%
Xây dựng phố đi bộ lớn nhất ở Biên Hòa
Khai trương tuyến du lịch sông Đồng Nai
Khu du lịch sinh thái Cao Minh tổ chức lễ Vu Lan
Cuộc thi ảnh “Nét đẹp vùng đất - con người huyện Trảng Bom”
Lấy ý kiến về Dự án mở rộng Khu du lịch Suối Mơ
Họp các đơn vị du lịch tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2018
Phát sóng wifi miễn phí tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị
Đồng Nai tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2018
Vui hè tại khu du lịch Thác Giang Điền