MENU
logo
logo
Vietnamese English

Sau 06 năm tổ chức, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ 7 năm 2017, với quy mô khoảng 150 gian hàng, nhiều hoạt động phong phú đa dạng như trình diễn kỹ thuật nấu ăn, trưng bày và bán các món ăn, hoạt động giới thiệu sản phẩm làng nghề, hàng nông sản Việt Nam chất lượng cao, hoạt động văn hóa văn nghệ hàng đêm với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2017 

Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai năm nay với chủ đề  “Món ngon phương Nam” dự kiến diễn ra từ ngày 20/12 đến 25/12/2017 tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Sự kiện tỉnh Đồng Nai. Như mọi năm, sự kiện thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan, thưởng thức ẩm thực, dịch vụ cũng như nhiều báo, đài trong và ngoài tỉnh quan tâm đưa tin, viết bài. Sự kiện là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm đặc trưng và thương hiệu của mình. 

liên hoan ẩm thực Đồng Nai 2017 

Thời gian này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai cùng đơn vị phối hợp tổ chức đang gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị. Các đơn vị có nhu cầu tham gia gian hàng trong tỉnh và một số tỉnh bạn lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, TP. HCM, Long An, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Sóc Trăng…cũng tranh thủ đăng ký để có những vị trí gian hàng đẹp, thuận lợi cho việc quảng bá, kinh doanh các mặt hàng ẩm thực, cũng như trưng bày sản phẩm. 

Ở đây đề cập đến việc tham gia gian hàng doanh nghiệp được hưởng lợi như thế nào? (1) Doanh nghiệp được sử dụng gian hàng có diện tích 3 x 3m hoặc gian hàng 7 x 7m, tùy vào việc đăng ký. (2) Doanh nghiệp được trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực, nông sản, sản phẩm thủ công mỹ nghị, dịch vụ du lịch. (3) Tiếp cận hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và báo đài trong suốt thời gian diễn ra liên hoan. (4) Doanh thu trong những ngày diễn ra liên hoan lớn và kéo dài sau liên hoan. (5) Thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến vấn đề trở thành các nhà tài trợ chính của Liên hoan với mục đích giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trong môt sự kiện mang dấu ấn riêng và có ý nghĩa thiết thực; giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm; hỗ trợ thúc đẩy công tác bán hàng và quảng bá cho doanh nghiệp. 

Như vậy, nhà tài trợ sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi tài trợ cho Liên hoan? (1) Nhà tài trợ sẽ được ưu tiên về mức độ quảng bá thông tin và đảm bảo uy tín cao nhất thông qua các hoạt động truyền thông của sự kiện. (2) Nhà tài trợ sẽ được đề cập trong tất cả tài liệu marketing của sự kiện nhằm mục đích quảng cáo trước, trong và sau thời gian diễn ra sự kiện. (3) Đảm bảo mức độ xuất hiện tối đa trước truyền thông và hàng trăm ngàn lượt khách tham dự. 

Có 03 mức tài trợ: Tài trợ chính  - 200 triệu đồng, Đồng tài trợ - 100 triệu đồng, Hỗ trợ - 50 triệu đồng.  Quyền lợi tài trợ cụ thể đã có sẵn trong hồ sơ mời gọi tham gia gian hàng và tài trợ của Liên hoan.

Sự kiện Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai là một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, đã có uy tín đối với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, du lịch trong và ngoài tỉnh. Để được hưởng những quyền lợi hữu ích như trên, kính mời các doanh nghiệp tham gia gian hàng và tài trợ cho Liên hoan.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai.

Add: Số 2, đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0251.8820844

Fax: 0251.8820845

Website: http://ttxtdldongnai.vn

Mai Phương

 

Bài liên quan

Hiệp hội Du lịch Đồng Nai tổ chức lễ ký kết hợp tác kích cầu du lịch bằng đường sắt
Tiếp tục khởi động chương trình “Kids Farm” – Nông trại của bé
Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quản lý Du lịch tại Đồng Nai
Nhiều hoạt động hưởng ứng tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2018
Mùa hè sôi động tại Nông trại Cuộc sống xanh
Mùa chôm chôm đã tới
Những điểm du lịch lý tưởng tại Đồng Nai trong dịp hè 2018
Khu du lịch Bửu Long chào hè 2018
Lễ hội trái cây “Long Khánh – mùa trái chín” năm 2018
Đồng Nai tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao các dân tộc thiểu số năm 2018
Đồng Nai tham gia "Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam" năm 2018
Điểm du lịch nào lý tưởng tại Định Quán, Tân Phú.
Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn an ninh du lịch
Hơn 220 ngàn lượt khách du lịch đến Đồng Nai trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Điểm du lịch lý thú tại Đồng Nai mùa lễ 30/4 và 01/5/2018
Lễ hội Sayangva của người Chơ Ro tại huyện Vĩnh Cửu
Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Giỗ Quốc tổ Hùng Vương năm 2018
Tưng bừng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 tại Khu du lịch Bửu Long
Cuộc thi "Ảnh đẹp huyện Vĩnh Cửu" năm 2018
Học tập trao đổi kinh nghiệm du lịch tại Đồng Tháp