MENU
logo
logo
Vietnamese English

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “Tận hưởng bản sắc Việt lần I” năm 2014, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon-tourist) phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức “Tận hưởng bản sắc Việt lần II” nhằm góp phần quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên, phong tục, tập quán con người Việt Nam và cũng là chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày lập (01/08/1975-01/08/2017) của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn.


Ảnh: Một trong những góc chụp mới lại của thác Bản Giốc. Tác giả Lê Đức Thành (Tác phẩm xuất sắc nhất và giành giải nhất tháng 9).

Ngoài giữ nguyên hai cuộc thi viết và ảnh như “Tận hưởng bản sắc Việt lần I”, năm nay phong phú hơn với thêm phần thi videoclip thú vị với tổng giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.

Chủ đề năm nay của cuộc thi là chia sẻ những ấn tượng, trải nghiệm về phong cảnh, tuyến điểm du lịch, văn hóa, lễ hội, ẩm thực, trang phục truyền thống, sự thân thiện và mến khách của con người Việt Nam. Cuộc thi không giới hạn người tham gia, độ tuổi và nghề nghiệp, tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể đăng ký tham dự cuộc thi. Ngoài ra, nếu người đoạt giải thưởng (không ngụ cư tại TP.HCM) sẽ được Saigontourist hỗ trợ chọn và đặt phòng 2 đêm để đến tham dự Lễ trao giải.


Ảnh: Bánh xèo chay ở vùng Bảy Núi (An Giang)- Tác giả Đỗ Hiếu Liêm.

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 15/08/2017 đến hết ngày 31/03/2018. Lễ trao giải dự kiến trước ngày 30/06/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết 3 cuộc thi, tác phẩm dự thi và các quy định khác, xin vui lòng tham khảo tại: http://bansacviet.tuoitre.vn/

Hà Nguyễn

 

Bài liên quan