MENU
logo
logo
Vietnamese English

Tọa lạc tại Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tuy mới đưa vào hoạt động, không gian cà phê bên bờ hồ Văn miếu Trấn Biên đã thu hút nhiều du khách đến tham quan và thư giãn vào những ngày cuối tuần. Với thiết kế, trang trí khá đẹp mắt, cùng không gian thơ mộng bên bờ hồ và nhiều màu sắc tạo cho du khách cảm giác như thưởng thức cà phê ở Đà Lạt.

 

Lấy màu tím làm màu chủ đạo, Café Trấn Biên đã tạo nên một phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và đẹp lạ. Khuôn viên quán là hàng loạt các cây xanh dọc bờ hồ, ôm trọn khuôn viên với vườn tượng của Văn miếu khiến cho du khách có cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên giúp tâm hồn nhẹ nhõm thanh bình đến lạ thường.

 

Đây được xem là không gian mới ở Biên Hòa được đánh giá cao về khung cảnh cũng như phong cách phục vụ cùng các hoạt động đa dạng, phong phú ở đây như: đêm nhạc Trịnh Công Sơn vào cuối tuần, chương trình ca nhạc hát với nhau, hòa tấu…giúp du khách khi đến đây có cảm giác như đang hòa mình với thiên nhiên giữa không gian hữu tình, trong lành và mát mẻ. 

 

Đặc biệt, quán được trang trí theo không gian mở giúp du khách có một không gian lý tưởng cùng gia đình và bạn bè vào những dịp họp mặt hoặc cuối tuần.

 

 
Thu Trang