MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nằm ở ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Lý Tự Trọng, Thị Trấn Long Thành, The HANDS Coffee Roastery là một nơi yên bình để bắt đầu một ngày mới.

 

The HANDS Coffee Roastery hoạt động theo mô hình quán cà phê - nhà rang, được thành lập vào năm 2016. Tại HANDS, nguồn cà phê hạt xanh được sử dụng có nguồn gốc chủ yếu từ hai vùng của tỉnh Lâm Đồng là Lâm Hà và Cầu Đất. Hạt cà phê sau khi thu hoạch, sơ chế và chuyển về HANDS, được rang và tuyển lựa theo một qui trình cẩn thận để phục vụ cho cộng đồng yêu cà phê. 

 

Tại The HANDS Coffee Roastery, cà phê được rang hầu như mỗi ngày để đảm bảo việc bạn sẽ không phải uống một ly cà phê với những hạt đã được rang quá lâu. Với việc kết hợp chặt chẽ giữa thu hoạch, sơ chế, bảo quản, rang và sử dụng, HANDS muốn chắc chắn rằng sẽ mang đến ly cà phê của bạn những hương vị nguyên bản nhất từ trái cà phê. Nếu bạn cũng yêu thích việc thưởng thức cà phê, hãy ghé thăm HANDS để cùng tìm hiểu và thưởng thức mùi hương của những hạt cà phê tươi ngon.

 

Với không gian được thiết kế mở theo phong cách factory hiện đại, kết hợp với cảnh quan cây xanh tươi mát, HANDS mang đến cho bạn một cảm giác tách biệt hẳn với cái không khí ồn ào, khói bụi của cuộc sống thường nhật. HANDS luôn có nhiều vị trí thích hợp cho bạn mỗi khi ghé thăm HANDS, như bàn dài dành cho nhóm bạn, salon cho gia đình, hoặc bàn nhỏ cho những ngày bạn chỉ muốn một mình.

 

The HANDS Coffee Roastery
Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu - Lý Tự Trọng, Thị Trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
www.facebook.com/thehands.cr - thehands.cr@gmail.com

 

Văn Thiện