MENU
logo
logo
Vietnamese English

Đến với khu du lịch Làng Tre Việt, Đồng Nai du khách không chỉ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên, trong lành và các dịch vụ giải trí thú vị mà còn được thưởng thức ẩm thực phong phú đậm chất Nam bộ nơi đây.
 

 

Điểm đặc biệt của ẩm thực Làng Tre Việt chính là món ăn thường ưu tiên sử dụng những nguyên liệu “cây nhà lá vườn” và trang trí cũng như cách chế biến dân dã như: bánh xèo, bánh cuốn tôm thịt, các món súp, rau rừng luộc ăn với cơm trắng, cá kho tộ, gà nướng, cá lăng nướng… Đặc biệt, các loại thủy sản tại đây được chế biến đơn giản để giữ nguyên hương vị thơm ngon như: ốc hấp, tôm, mực nướng muối ớt, cá kèo nướng, chem chép xào… cùng không gian gần gũi thiên nhiên sẽ mang đến cho thực khách một nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực mới lạ. 

 

Vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, khu du lịch Làng Tre Việt tổ chức tiệc buffet chợ quê với 50 món ăn ngon, dân dã đậm đà hương vị Nam bộ nhằm phục vụ du khách. Ngoài việc chế biến các món bánh trực tiếp tại chỗ, nếu du khách muốn trải nghiệm tự tay chế biến đổ bánh xèo thưởng thức sẽ được các nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình. 

 

Hiện nay, Làng Tre Việt xem ẩm thực là yếu tố chủ đạo để níu giữ chân du khách, từ không gian bày trí bàn ghế, màu sắc cho đến các món ăn, cung cách phục vụ của nhân viên đều hướng đến sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên đến cho du khách.Vừa thưởng thức ẩm thực, du khách vừa có thể tham quan, tìm hiểu cách chế biến các món ăn truyền thống, đặc sản vùng sông nước, đậm đà hương vị phương Nam.

Việc khai thác nghệ thuật ẩm thực phục vụ du khách đã và đang mang lại những dấu ấn riêng biệt cho khu du lịch Làng Tre Việt để khi du khách ghé tới sẽ muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

DH