MENU
logo
logo
Vietnamese English

Từ nguyên liệu chính của món phở truyền thống, người Hà Nội chỉ cần thay đổi đôi chút cách chế biến là đã thành món mới, đó là món phở trộn. Phở trộn là sự sáng tạo của người Hà Nội, món ăn vừa ngon miệng, dễ làm hài lòng thực khách lại vừa dễ chế biến.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các món phở Hà Nội thì hãy thử ngay món phở trộn Hà Nội được đánh giá là một trong những quán ăn tối ngon ở Biên Hòa. Phở trộn ở đây được đánh giá rất ngon nhờ hương vị đặc biệt đồng thời còn có cả dưa leo, hành phi, đậu phộng và cả nấm nên không gây ngán. Quán bán rất nhiều món từ phở trộn đến hủ tiếu trộn nhưng món phở gà trộn vẫn là đỉnh nhất. Không gian quán không quá sáng trọng nhưng rộng rãi và thoáng mát và giá cả phải chăng.

Nhiều người sau khi thưởng thức thường nhận xét món này ở đây khá ngon. Đó là thịt được luộc chín tới, phở chần khéo léo để không bị nát và rau sống chọn loại tươi ngon nhất. Với nhiều người sành ăn, nước sốt cho thêm không thể bằng vị Hà Nội do chưa được chế biến đúng vị tuy nhiên đây vẫn là món đáng thử khi bạn đang lang thang ở khu vực này.

Thông tin điểm đến
Địa chỉ: 170 Phan Trung, KP. 2, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Giờ mở cửa: 06:00 – 13:45 | 16:00 – 21:00

Thanh Xuân